Thứ Ba , 02:24, Ngày 07/04/2020

Gia đình và pháp luật

Cô gái đâm chết nam thanh niên vì nghi cướp người tình đồng tính

Nghĩ Hải có tình ý với người tình đồng tính của mình, Thùy hẹn Hải gặp mặt giải quyết mâu thuẫn nhưng bất ngờ Thùy liền lấy dao thủ sẵn trong cốp xe đâm chết Hải.

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, Công an quận 10 TP.HCM đã hoàn tất hồ sơ chuyển nghi can Nguyễn Thị Thùy (31 tuổi, ở quận 10) lên Đội trọng án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP HCM để điều tra về tội Giết người.

Nạn nhân đưuọc xác định là là Nguyễn Văn Hải (30 tuổi, ở quận 10, TP.HCM).

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 20h45 ngày 5/5, Nguyễn Thị Thùy hẹn Nguyễn Văn Hải ra đầu hẻm 246 Hòa Hưng (P.13, Q.10) nói chuyện. Tại đây hai người xảy ra cãi vã, rồi bất ngờ Thùy ra xe mở cốp lấy con dao đã giấu sẵn đâm nhiều nhát vào người Hải.

1

Nguyễn Thị Thùy tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Nạn nhân bỏ chạy vào hẻm, nhưng chỉ được 200 m thì gục trước cửa một khách sạn. Người dân đưa đi cấp cứu nhưng Hải không qua khỏi.

Gây án xong, Thùy chạy vào phòng cấp cứu để nghe ngóng tình hình, sau đó thì bị công an bắt giữ.

Sau đó, Công an Q.10 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Theo tin tức trên báo Công An TP.HCM, tại cơ quan công an, Thùy khai, trước đây từng có mối quan hệ đồng tính với chị T. Nhưng gần đây, chị T. chia tay Thùy để đến với anh Hải. Nghĩ anh Hải là kẻ cướp mất người tình của mình nên Thùy hẹn anh Hải ra nói chuyện, rồi hai người xảy ra mâu thuẫn.

Cho rằng anh Hải có tình ý với chị T. nên chị Thùy ghen tuông nên đã lấy dao thủ sẵn trong cốp xe ra đâm vào ngực anh Hải khiến anh tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Q.M (t/h)

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất