Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 10/07/2020 20:33 (GMT+7)

Cô gái bán rong vỉa hè trở thành nữ doanh nhân thành đạt

Nguyễn Thanh Huyền sinh ra và lớn lên tại Lào Cai. Tốt nghiệp đại học du lịch với tấm bằng khá, giờ đây, rẽ ngang, Huyền lại trở thành cô gái khá nổi tiếng khi thành công với công việc kinh doanh online.

Cuộc đời đôi khi đem ta đến những ngã rẽ và đưa ta đến những con đường mà bản thân chúng ta không hề ngờ tới. Đỗ đại học là mơ ước của nhiều người, đặc biệt của một cô gái tỉnh lẻ được chạm chân lên Hà Nội học tập. Huyền ra trường, nhưng bao năm tháng vật lộn với cuộc sống để tìm cho mình một vị trí việc làm phù hợp với ngành học mà không thành.

Thanh Huyền từng bán quần áo rong vỉa hè.

Nhiều lúc cô cũng cảm thấy buồn lòng vì nghĩ học hành đại học xong, lại trở thành cô gái bán rong quần áo vỉa hè. Mệt nhọc, bụi bặm, mặc dù kiếm được tiền, nhưng không được xã hội trọng dụng. Chính vì vậy, trong lòng cô vẫn muốn tìm cho mình một mặt hàng uy tín, phục vụ được đông đảo chị em, đặc biệt trở thành một người kinh doanh bài bản, cho xứng đáng với những gì mà mọi người đã tin tưởng. Chỉ tới khi, cô bén duyên với trà giảm cân Hera thì mọi thứ đã trở thành hiện thực…

Thanh Huyền chia sẻ về duyên đến với trà giảm cân Hera: khi mang thai bé đầu cô tăng cân rất nhiều, đến khi sinh con ra thời gian đầu cũng lo ăn uống để con được đủ sữa nên hoàn toàn không nghĩ đến chuyện giảm cân. Chỉ đến lúc ra đường không có bộ đồ nào vừa vặn mới chợt nhìn vào gương mới thấy mình đã trở nên đồ sộ như thế nào. Huyền cảm thấy tự ti, cô mong muốn cân nặng trở về như cũ, nhưng đủ mọi cách theo nhiều người mách bảo, xong giảm được 1-2 kg rồi lại tăng. Khi biết đến trà giảm cân Hera, thấy sản phẩm uy tín, cô đã thử dùng. Sau 2 tháng kiên trì, Thanh Huyền đã giảm 8 kg, lấy lại vòng eo vốn có thời con gái.  

Và bén duyên với trà giảm cân Hera.

Nhận thấy đây là sản phẩm tốt, lại sẵn đam mê kinh doanh, cô mạnh dạn nhập sản phẩm trà giảm cân Hera về bán. Ban đầu, chỉ là những đơn hàng nhỏ, lẻ, khách hàng chủ yếu là bạn bè, người quen. Tuy nhiên, với một sản phẩm chất lượng, hiệu quả lại an toàn cho người sử dụng, cộng với sự nhanh nhạy, nhiệt tình nên ngày càng nhiều người tìm đến, Thanh Huyền đã mạnh dạn đầu tư, nhập những đơn hàng lớn hơn và việc kinh doanh của cô cũng thành công hơn mong đợi.

Gia đình hạnh phúc của Huyền.

Được sự định hướng xây dựng hệ thống và tuyển đại lý từ thương hiệu Hera, cô dần dần xây dựng hệ thống phân phối cho riêng mình. Chữ duyên trong kinh doanh đến với Thanh Huyền rất nhanh, chỉ sau nửa năm kinh doanh, cô đã có trong tay hệ thống Tổng đại lý, đại lý chi nhánh hàng trăm người tại Lào Cai, đem lại cho cô thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Cô cũng hướng dẫn và giúp đỡ hàng trăm mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên có được thu nhập tốt từ kinh doanh online.

Vốn là cô gái năng động, nhiệt huyết, có chút máu lửa liều lĩnh trong kinh doanh, với sự động viên từ người bạn đời, khi kinh doanh, cô vừa có điều kiện chăm lo chồng con chu toàn lại kiếm được thu nhập tốt, bố mẹ cô đã tin tưởng, ủng hộ cô rất nhiều.

Đến nay, Huyền đã có nhiều thứ trong tay.

Gác bằng đại học, Thanh Huyền đã xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, cô là hình ảnh thành công mà rất nhiều phụ nữ hiện đại khát khao hướng đến - một phụ nữ tự tin, xinh đẹp, tự chủ về kinh tế, thành công trong công việc và chu toàn với trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình.

Một gia đình hạnh phúc.

“Để có được những thứ bạn chưa bao giờ có bạn phải dám làm những việc bạn chưa bao giờ làm’’- câu chuyện về Thanh Huyền chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng và động lực cho rất nhiều cô gái trẻ, nhiều mẹ bỉm sữa mạnh dạn, quyết liệt thay đổi mình để chinh phục những thành công mới cho cuộc sống ngày càng hạnh phúc, tốt đẹp.

Bạn muốn được truyền cảm hứng kinh doanh hãy liên hệ với Thanh Huyền:

Địa chỉ: 64 Minh Khai, Phố Mới, thành phố Lào Cai.

SĐT: 0388 635 888

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tạm dừng các chuyến bay thương mại vì dịch Covid-19
Chiều 01/12, kết luận họp Thường trực Chính phủ về Covid-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu (đối với các trường hợp khó khăn, thực sự cần thiết).