Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 15/09/2016 20:15 (GMT+7)

Có bầu rồi, tôi vẫn bị hủy hôn

Bỗng dưng, anh lại đòi chia tay, tuyên bố không có đám cưới gì nữa. Tôi hỏi nguyên nhân thì anh không nói, mãi sau đó mới nói với bạn bè tôi rằng anh không tin tưởng tôi.

Tôi và người yêu yêu nhau được gần 2 năm, chúng tôi lên kế hoạch làm đám cưới trong tháng tới và đã đi chụp ảnh cưới, cả hai cũng đã đi quá giới hạn, hiện tôi đang có bầu được gần 2 tháng.

Trước khi yêu, tôi cũng đã nói với chồng về chuyện trước đây tôi đã từng yêu một người, chúng tôi cùng quê nhưng chưa đi quá giới hạn. Hiện hai người đã chia tay và không còn liên lạc với nhau nữa. Chồng tôi cũng từng yêu và anh nói chuyện quá khứ không quan trọng, anh cần hiện tại và tương lai.

Cả hai chúng tôi đã có công việc khá ổn định, tuổi cũng không còn trẻ. Chúng tôi đang lên kế hoạch mua nhà để sau khi cưới xong thì có nhà cửa ổn định. Nhưng bỗng dưng, anh lại đòi chia tay, tuyên bố không có đám cưới gì nữa. Tôi hỏi nguyên nhân thì anh không nói, mãi sau đó mới nói với bạn bè tôi rằng anh không tin tưởng tôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lý do là vì anh thấy nhiều bức ảnh cũ của tôi và người bạn trai cũ cùng quê trên facebook của một người bạn, trong đó, có một bức ảnh chụp lúc đó tôi đã yêu anh nhưng vẫn chụp ngồi cùng người cũ. Do hôm đó tôi về quê, tôi có cùng một vài người bạn ở quê đi uống cà phê, trong đó có cả người cũ đi cùng. Bạn bè hay trêu đùa nên chụp, nhưng anh lại ghen và cho rằng tôi vừa yêu anh nhưng vẫn không quên được người cũ.

Tôi đã cố giải thích, tôi với người cũ bây giờ không còn tình yêu nhưng vẫn còn tình bạn, chúng tôi cùng quê với nhau, có nhiều kỷ niệm thời thơ ấu, nhưng anh lại cho rằng tình cũ không rủ cũng về, nên anh chia tay, dù đau một lần nhưng cả đời đỡ phải lo lắng. Tôi hỏi vậy còn đứa bé trong bụng thì sao, anh nói phá đi, coi như nó chưa tồn tại trên cõi đời này.

Vậy còn danh dự của tôi, của bố mẹ tôi, của gia đình, họ hàng nhà tôi. Họ sẽ nghĩ gì, khi tôi bị hủy hôn khi sắp đến ngày cưới. Tôi buồn quá, đến nói chuyện với bố mẹ anh, nhưng họ nói không thể giúp gì tôi được, quyền quyết định là ở con trai họ. Tôi chẳng biết mình nên làm gì bây giờ nữa, cố níu kéo trong vô vọng hay buông tay ra và chấp nhận đau khổ, thiệt thòi.

Theo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới