Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 09/04/2021 06:20 (GMT+7)

Clip: Xe bồn đi ngược chiều giờ cao điểm, ngang nhiên thách thức 'Ngược chiều thì làm sao?'

Mặc dù đi sai làn đường quy định và được nhắc nhở nhưng tài xế xe bồn vẫn kiên quyết không quay đầu và thậm chí còn có thái độ thách thức với người tài xế xe tải, coi thường luật pháp.

Camera hành trình ghi lại sự việc xảy ra trên đoạn đường Lê Trọng Tấn gần vòng xoay La Khê (Hà Đông - Hà Nội) vào khoảng 18h23' chiều ngày 6/4. Một chiếc tải khi đang đi trên làn đường đúng chiều của mình (hướng đi KĐT Văn Phú - Hà Đông) thì bất ngờ bị xe bồn trộn bê tông cố tình đi ngược chiều "khóa đầu".

Đi sai làn đường, tài xế còn ngang ngược thách thức pháp luật.

Dù đi sai làn đường quy định nhưng tài xế điều khiển xe bồn trộn bê tông không những không ăn năn hối lỗi vì vi phạm luật mà còn hống hách xuống xe, cãi tay đôi bắt nhường đường với lời lẽ khó nghe.

Thậm chí khi được gợi ý có thể đến bùng binh gần để quay đầu xe, cũng như giải thích rằng hành vi điều khiển xe ngược chiều là vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm thì tài xế liền biện hộ rằng quay lại rất tắc đường và tốn nhiều thời gian. 

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn ngang ngược đến mức tuyên bố: "Ngược chiều thì làm sao? Tôi không quan tâm luật"; "Nguy hiểm cái gì, tôi đã đâm vào ông đâu.". Đến cuối cùng vẫn buông lời thách thức: "Ông thích kiểu gì tôi cũng chiều".

Người tài xế xe tải cuối cùng đành bất lực trước thái độ của "đối thủ" và chấp nhận tránh đường để đi tiếp. Hành vi coi thường pháp luật cũng như an toàn của tài xế xe bồn khiến nhiều người đang tham gia giao thông cũng như cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới