Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/01/2022 08:00 (GMT+7)

Clip: Vào cây ATM rút tiền, thanh niên bất lực nhìn 2 đối tượng "cuỗm" chiếc xe máy ngay trên phố Hà Nội

Trong lúc dựng xe để rút tiền trong cây ATM, nam thanh niên đã bị 2 đối tượng lợi dụng sơ hở để trộm đi chiếc xe máy chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị trộm mất chiếc xe máy khi vào rút tiền tại cây ATM khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera an ninh tại tòa nhà thuộc khu vực đường Tôn Thất Thuyết, TP. Hà Nội.

tm-img-alt

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên dựng xe máy bên dưới vỉa hè để lên sảnh tòa nhà rút tiền. Lúc này, 2 đối tượng chở nhau chạy ngang qua quan sát xung quanh vắng vẻ đã nhanh chóng chạy xe lên vỉa hè.

Vào cây ATM rút tiền, nam thanh niên bất lực đứng nhìn xe máy bị trộm.

Trong khi đối tượng mặc áo cam ngồi trên xe máy cảnh giới thì một tên khác đã áp sát chiếc xe máy, bẻ khóa nhanh chóng nổ máy chạy đi.

Phát hiện vụ trộm, thanh niên từ cây ATM nhanh chóng lao ra nhưng không kịp, các đối tượng đã phóng xe tẩu thoát.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người hoang mang, lo lắng trước sự liều lĩnh của các đối tượng trộm cắp. Đồng thời, không ít người lên tiếng nhắc nhở mọi người nên bảo quản tài sản cẩn thận, tránh để các đối tượng trộm cướp lợi dụng sơ hở để ra tay, đặc biệt là trong những ngày cuối năm.

Cùng chuyên mục

Tin mới