Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 15/05/2021 16:34 (GMT+7)

Clip: Người phụ nữ lao vào đánh nhau với bảo vệ chung cư khi bị nhắc nhở không đeo khẩu trang

Công an đang làm việc với những người liên quan xuất hiện trong clip để làm rõ nội dung vụ việc.

Tối qua 14/5, trên mạng xã hội lan truyền clip quay cảnh một phụ nữ không chấp hành việc đeo khẩu trang khi đi thang máy ở quận Bình Tân, TP HCM. Bị nhắc nhở, người này đã lao vào hành hung bảo vệ chung cư.

tm-img-alt

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 135, tại Block A, chung cư Green Hills (khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM), một phụ nữ (được cho là người thuê căn hộ trong chung cư này) đi vào thang máy nhưng không đeo khẩu trang.

Bảo vệ chung cư lập tức ngăn lại để nhắc nhở nhưng người phụ nữ không hợp tác mà còn nói những lời lẽ khó nghe.

Hai bảo vệ chung cư này kiên quyết yêu cầu người phụ nữ phải đeo khẩu trang và không cho lên lầu. Tuy nhiên, người này chống đối và "cố thủ" trong thang máy không chịu ra ngoài để bảo vệ chung cư xử lý.

Trước sự quyết liệt buộc phải đeo khẩu trang của bảo vệ chung cư, người phụ nữ đã lớn tiếng và lao vào ẩu đả với một nữ bảo vệ cũng đang làm việc tại sảnh G chung cư. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của chung cư ghi lại, báo Người lao động ghi lại nội dung đoạn clip.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả với bảo vệ.

Ngày 15/5, đại diện UBND phường Bình Hưng Hào B (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết sáng cùng ngày đã cử công an xuống chung cư Green Hills để làm việc với ban quản lý và những người liên quan tới đoạn clip ghi cảnh một người phụ nữ xô xát với bảo vệ tòa nhà.

"Công an đang làm việc với những người liên quan xuất hiện trong clip để làm rõ nội dung vụ việc", đại diện UBND phường Bình Hưng Hòa B nói với Zing.

Cùng chuyên mục

Tin mới