Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 31/03/2021 22:35 (GMT+7)

Clip: Nghi ngờ chồng chở bồ nhí, vợ liều mình đánh đu trên nóc capo, liên tục đập cửa kính gào thét

Theo nội dung đoạn clip ghi lại và được chia sẻ lên MXH, người vợ liều mình ngồi lên nóc capo, liên tục đập vào cửa kính la hét khi phát hiện chồng chở bồ nhí trên xe.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại và được chia sẻ lên MXH, người vợ liều mình ngồi lên nóc capo, liên tục đập vào cửa kính la hét khi phát hiện chồng chở bồ nhí trên xe.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ liều mình đánh đu trên nóc capo xe ô tô đánh ghen, nghi do phát hiện chồng chở bồ nhí bên trong xe gây xôn xao khắp mạng xã hội. Đoạn clip được những người đi đường chứng kiến và ghi lại.

Xôn xao clip đánh ghen: Phát hiện chồng chở bồ nhí trên xe, vợ liều mình đánh đu trên nóc capo, liên tục đập cửa kính la hét (Nguồn: Facebook).

Theo đó, trong đoạn clip, người phụ nữ mặc áo chống nắng dài màu xanh, đeo khẩu trang đang ngồi trên nóc capo xe ô tô, cầm một đồ vật, liên tục đập vào cửa kính, la hét. Một người phụ nữ khác đang đánh đu trên chiếc gương xe. Tuy nhiên, người đàn ông được cho là chồng vẫn nhấn ga cho chiếc xe di chuyển.

Đi được một đoạn, chiếc ô tô mới dừng lại. Hai người phụ nữ vẫn không ngừng la hét. "Thả con kia xuống xe ngay", một người phụ nữ nói.

Trong khi đó, những người đi xe máy chứng kiến sự việc đều dừng lại bên đường xem. Nhiều người đã dừng lại trước đầu xe ô tô, không cho xe này tiếp tục di chuyển. Người phụ nữ mặc áo chống nắng màu xanh không ngừng la hét trên nóc capo, còn ông chồng thì vẫn cố thủ trong xe không ra.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Dù chưa hiểu đầu đuôi sự việc ra sao nhưng nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người chồng, bất chấp sự nguy hiểm của vợ đang ngồi trên nóc capo mà nhấn ga cho xe di chuyển.

"Vợ đang ngồi trên nóc capo mà chồng vẫn nhẫn tâm cho xe di chuyển được. Nhìn mà thương chị vợ quá, nếu hết tình cảm thì ly dị cho đỡ khổ chứ đánh ghen như này nguy hiểm quá".

"Khi phụ nữ ghen thì hành động gì cũng có thể làm được. Nhưng đánh ghen như vậy cũng không giải quyết được sự việc, mà lại nguy hiểm cho bản thân, chụp mấy cái ảnh làm chứng về nhà giải quyết với chồng là xong", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 22/4, thêm 4 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 22/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên.