Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/12/2020 22:27 (GMT+7)

CLIP: Nam thanh niên phóng hoả khiến quán nước cháy ngùn ngụt, hàng chục người nháo nhào dập lửa

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam thanh niên đứng trước một quán nước rồi bất ngờ châm lửa đốt. Khi ngọn lửa bao trùm tất cả tài sản thì người này nhanh chóng lên xe máy bỏ đi.

Tối 29/12, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên châm lửa đốt một quán nước bên đường rồi quay xe bỏ chạy. Được biết, sự việc xảy ra tại khu vực đình Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Clip: Nam thanh niên ngang nhiên phóng hoả khiến quán nước ở Hà Nội cháy ngùn ngụt (Nguồn: Trùm trà đá).

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên (mặc bộ đồ đen) đứng trước cửa một quán nước rồi dùng bật lửa đốt giấy, ném giấy vào bên trong. Xung quanh quán nước được cho là đã bị tưới xăng trước đó, do vậy khi được châm mồi, ngọn lửa đã nhanh chóng bùng lên bao trọn toàn bộ ngôi nhà cùng các tài sản như bàn, ghế,...

Nam thanh niên cũng sém bị thương khi phóng hoả. Sau khi thấy ngọn lửa bùng lên và lan rộng, người này vội vã lên xe máy (màu trắng) rồi phóng đi mất dạng.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều thanh niên khác nhưng không ai dám vào can ngăn. Chỉ khi nam thanh niên phóng hoả rời đi, mọi người mới chạy lại hô hào nhau dập lửa và cứu tài sản.

Clip: Nam thanh niên ngang nhiên phóng hoả khiến quán nước ở Hà Nội cháy ngùn ngụt, hàng chục người nháo nhào dập lửa - Ảnh 2.
Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND phường Phúc La, quận Hà Đông cho biết, vụ việc xảy ra do 2 người có mâu thuẫn với nhau nên một thanh niên đã mang xăng đến đốt quán nước.

“Rất may sau khi xảy ra vụ việc người dân đã hô hoán dập lửa nên không thiệt hại gì. Hiện tại, chúng tôi đã mời 2 nam thanh niên có liên quan lên trụ sở xác minh làm rõ”, vị lãnh đạo nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.