Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/09/2021 11:00 (GMT+7)

Clip: “Học đòi” shipper vượt đèn đỏ, tài xế ô tô nhận cú đâm “trời giáng” ngay giữa ngã tư đường ở Hà Nội

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh tài xế ô tô vượt đèn đỏ, bị một chiếc ô tô khác tông trúng ngay giữa ngã tư đường phố ở Hà Nội được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại một vụ tai nạn giao thông tại một ngã tư ở Hà Nội được chia sẻ và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 22/9 tại ngã tư đường Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng.

Clip: “Học đòi” shipper vượt đèn đỏ, tài xế ô tô nhận cú đâm “trời giáng” ngay giữa ngã tư đường ở Hà Nội.

Trong đoạn clip này, các phương tiện tham gia giao thông đang đứng ở ngã tư dừng đèn đỏ. Lúc này, một nam shipper bất ngờ phóng xe vượt lên qua ngã tư. Thấy vậy, tài xe điều khiển chiếc ô tô Jaguar màu trắng cũng “học đòi” theo nam shipper, cố đánh lái xe sang phải để vượt lên.

Tuy nhiên, khi vừa chạy qua ngã tư, chiếc xe này bất ngờ bị một chiếc ô tô tông trúng. Cú tông “trời giáng” khiến nhiều người đang tham gia giao thông trên đường không khỏi kinh hãi. Sau pha va chạm mạnh, cả 2 phương tiện đều bị hư hỏng nặng nhưng rất may người trên xe không bị chấn thương gì nghiêm trọng.

Clip: “Học đòi” shipper vượt đèn đỏ, tài xế ô tô nhận cú đâm “trời giáng” ngay giữa ngã tư đường ở Hà Nội - Ảnh 2.
Hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người chỉ trích hành động vượt đèn đỏ của những người tham gia giao thông trên đường.

"Giữa ngã tư mà tài xế xe Jaguar còn cố tình đánh lái xe để vượt đèn đỏ. Tham gia giao thông như vậy rất dễ xảy ra tai nạn".

"Vừa vi phạm luật giao thông, vừa gây ra tai nạn, tác hại của việc vượt đèn đỏ rất khôn lường. Nhanh vài giây nhưng có khi chậm cả cuộc đời", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới