Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/03/2022 09:06 (GMT+7)

Clip gây bức xúc: Chồng hung hăng hất thẳng cả mâm cơm vào người vợ và 3 con nhỏ, quát lớn “mày với ai?”

Đoạn clip ghi lại hành động bạo lực của người chồng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bạo lực trong gia đình nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn clip là khung cảnh một bữa cơm của một gia đình. Người vợ và 3 đứa con nhỏ (gồm 1 gái, 3 trai) khoảng 1 đến 3 tuổi đang ngồi xung quanh mâm cơm. Lúc này, người chồng đứng dậy, thái độ vô cùng hung hăng cầm cả mâm cơm hắt thẳng vào người 4 mẹ con, sau đó quát lớn "Mày với ai?". Ba đứa bé không hiểu chuyện gì xảy ra, chỉ biết nép vào người mẹ.

Clip gây bức xúc: Chồng hung hăng hất thẳng cả mâm cơm vào người vợ và 3 con nhỏ, quát lớn “mày với ai”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người bức xúc với hành động vũ phu của người chồng.

"Trước mặt con nhỏ mà bố lại có hành động vũ phu như vậy, sau này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và sự phát triển của trẻ".

"Người lớn làm gương cho trẻ nhỏ, bố mẹ cãi nhau hoặc có các hành động bạo lực sẽ ảnh hưởng xấu đến trẻ. Thậm chí hành động hất cả mâm cơm còn gây nguy hiểm đến cả con trẻ nữa".

"Dù chưa biết rõ nguyên nhân của vụ việc nhưng hành động như vậy của người bố là sai rồi, trước mặt con trẻ lại hành động bạo lực vừa ảnh hưởng tâm lý, vừa gây nguy hiểm cho trẻ", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…