Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/03/2022 13:31 (GMT+7)

Clip: 3 nam thanh niên ngổ ngáo lạng lách, đạp xe CSGT và cái kết "đắng"

Một trong số 3 nam thanh niên đã dùng chân đạp vào xe của CSGT đang đi ngay cạnh khiến người điều khiển tay lái đi cùng mất cân bằng và loạng choạng ngã xuống đường.

Mới đây trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video về một tình huống giao thông khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Clip: Đạp xe CSGT, 3 nam thanh niên nhận cái kết đắng

Như những gì đoạn video chia sẻ, có thể thấy 3 nam thanh niên ngồi trên cùng một chiếc xe máy di chuyển với tốc độ khá nhanh. Theo sau xe của 3 nam thanh niên là lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ.

Không chỉ tìm cách tránh lực lượng chức năng xử lý vi phạm, người điều khiển chiếc xe này còn lạng lách đánh võng. Thậm chí, 1 trong 3 người còn dùng chân đạp vào xe của CSGT đi bên cạnh.

Tuy nhiên, do không giữ được thăng bằng, chiếc xe ngay sau đó đã mất lái và đâm thẳng vào lề khiến cả 3 cùng ngã ra giữa đường. Được biết sự việc xảy ra vào đêm ngày 4/3 tại chân dốc Rặng Tếch (Sơn La).

Clip: 3 nam thanh niên ngổ ngáo lạng lách, đạp xe CSGT và cái kết đắng - Ảnh 2.

Đoạn video ngay sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước những hành vi vô ý thức của nhóm thanh niên:

"Ra ngoài đường sợ nhất là đi gần những đối tượng ngổ ngáo này. Tai bay vạ gió lúc nào không hay."

"Đã vi phạm luật giao thông còn cố tình chống đối. Cần có những biện pháp xử phạt thật nặng cho những hành vi này để răn đe."

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.