Chủ nhật, 03:13, Ngày 07/06/2020

Gia đình và pháp luật

Clean World Community khởi động cùng Demo Prosund 2019

Tối ngày 23/3 vừa qua, Lễ hội âm nhạc và công nghệ lớn nhất Việt Nam đã được diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh với sự thu hút của hàng ngàn người tham dự.

Chương trình được đầu tư hoành tráng và chuẩn bị kỹ lưỡng với hệ thống sân khấu, khung, ánh sáng đèn laser được thiết kế đặc biệt, với 12 sân khấu chạy dọc 4 mặt bao quanh sân vận động Quân khu 7, khiến khách tham dự không khỏi choáng ngợp trước sự hoành tráng của đêm đại tiệc Âm nhạc và Công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.

Demo Prosound 2019, đã ghi dấu ấn và trở thành lễ hội thường niên của ngành Âm nhạc và Công nghệ Việt Nam được diễn ra vào tháng 3 hàng năm - quy tụ 12 thương hiệu âm thanh ánh sáng hàng đầu thế giới, cũng như các công nghệ tối tân khác.

Thành công lần này đó là sự góp mặt của các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới cùng màn trình diễn Line array, song song với các công nghệ biểu diễn hiện đại nhất hiện nay. Ánh sáng như nhảy múa reo hò hòa nhịp cùng hàng ngàn trái tim Việt. Công nghệ âm thanh, ánh sáng tại lễ hội đã tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong lòng người yêu âm nhạc Việt Nam.

Với sự trở lại hoành tráng của đêm đại tiệc âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, các tiết mục năm nay được đầu tư chỉnh chu và bài bản với sự trình diễn của 12 ban nhạc, ca sỹ khách mời cũng như các DJ tên tuổi với hệ thống thiết bị hiện đại nhất.

 Sự thay đổi vượt bậc

Rút kinh nghiệm từ những lần tổ chức trước, Demo Prosound Vietnam 2019 đã có những sự đổi mới so với 2 mùa lễ trước, để rồi chính đêm 23 vừa qua đã mang đến cho người tham dự những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đó là sự kết hợp của vũ điệu Ánh sáng - Âm thanh – Công nghệ - Âm nhạc đã tạo nên một Demo Prosound cuồng say.

Đặc biệt, thành công vang dội của chương trình không thể không nhắc đến Hệ thống giáo dục quốc tế Clean World, hay còn gọi với cái tên Clean World Community – Cộng đồng tri thức quốc tế là nhà tài trợ chính cho chương trình đại tiệc Âm nhạc và Công nghệ lớn nhất Việt Nam Demo Prosound năm nay.

Clean World mang trong mình sứ mệnh thay đổi tư duy và phát triển chức năng hấp thụ kiến thức chủ động của não bộ con người trên thế giới, thông qua hệ thống Por Blockchain System được phát triển tại Singapore và tất cả việc đọc sách của học viên đều được kiểm soát và báo cáo chi tiết cụ thể cho hệ thống. Để từ đó, hình thành thói quen đọc sách và tư duy lớn từ các đầu sách nổi tiếng như: Cambridge English, Tư Duy Triệu Phú... ở mọi lúc, mọi nơi trong thế giới công nghệ 4.0.

DJ SWAIN - Quán quân DENON DJ VIETNAM AWARDS 2019 - Đại sứ thương hiệu CLEAN WORLD.

Với sự kết nối và tương tác đa chiều toàn cầu bởi Internet, hứa hẹn sẽ là một làn sóng công nghệ giáo dục toàn cầu trong thời gian sắp tới. Clean World Việt Nam chính thức được khởi động cùng lễ hội Âm nhạc và Công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.

Xuân Quý

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : công nghệ lễ hội âm nhạc Demo Prosund Clean World Community

Tin Học đường tiếp theo

Tin Học đường mới nhất