Thứ Ba , 16:48, Ngày 29/09/2020

Gia đình và pháp luật

Chuyên gia Pháp bất ngờ về công nghệ chống nám trong Beta White hướng đích tại VN

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường nhưng serum đặc hiệu nám Valentine đang khiến chị em phát sốt bởi hiệu quả chống nám nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ β-White hướng đích dạng liposome.

β-White hướng đích dạng liposome – Công nghệ chống nám độc đáo từ Pháp

Công nghệ chống nám β-White hướng đích dạng liposome được biết đến rộng rãi kể từ sau lễ chuyển giao công nghệ giữa viện nghiên cứu Lucas Mayer của Pháp và Công ty cổ phần Sao Thái Dương. Serum đặc hiệu nám Valentine chính dòng mỹ phẩm chống nám đầu tiên được ứng dụng công nghệ độc đáo này.

Theo chia sẻ của chuyên gia Guillaume đến từ Paris Pháp, β-White hướng đích dạng liposome chính là công nghệ làm trắng được ưa chuộng trên thế giới hiện nay nhờ cơ chế tác động độc nhất, hoàn toàn khác biệt với các chất truyền thống.  

Sạm và nám da hình thành do sự tích tụ hắc tố Melanin. Các kết quả nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra TGF-β là yếu tố chính có khả năng ức chế tất cả các protein tham gia vào quá trình tổng hợp và phân phối Melanin. Phát hiện mới này đã thay đổi hoàn toàn cơ chế chống nám của mỹ phẩm truyền thống và là tiền đề cho sự ra đời của β-White.

Chuyên gia Guillaume cho biết β-White chính là phức hợp phức tạp của TGF-β gói gọn trong các hạt vận chuyển liposome. Qua đó, sự xuất hiện của β-White làm giảm cả tổng hợp và phân phối Melanin nên ngăn cản hoàn toàn quá trình hình thành sắc tố da.

Hàng loạt nghiên cứu invitro trên các tế bào da hắc tố da để kiểm chứng hiệu quả của β-White đã được tiến hành. Kết quả nghiên cứu cho thấy β-White là giảm tổng hợp Melanin trong tế báo tạo hắc tố đi 44% ở nồng độ 0,01% và giảm tới 79% ở nồng độ 1%. Không những thế, hoạt tính giảm tổng hợp Melanin của β-White còn mạnh gấp hơn 2 lần so với tác dụng của Arbutin và vitamin C – 2 chất chống nám phổ biến.

Phân tích dưới góc độ bào chế mỹ phẩm, chuyên gia Guillaume nhận định hiệu quả làm trắng của β-White còn đến từ công nghệ liposome. Nếu như các mỹ phẩm thông thường không sử dụng công nghệ liposome thì khi thoa lên da, dược chất chỉ thấm được đến lớp biểu bì mà ít khi thấm xuống được lớp hạ bì. Nhờ công nghệ liposome, β-White có thể thấm sâu xuống dưới da nhờ màng lipid kép, tìm chính xác vị trí nám để phát huy tác dụng. Vì vậy, không chỉ phát huy tối đa hiệu quả làm trắng mà còn an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, liposome còn giúp bảo vệ dược chất khỏi sự phân giải protein trên bề mặt da cũng như ảnh hưởng của các thành phần khác trong công thức mỹ phẩm hay mang lại hiệu ứng giải phóng liên tục giúp duy trì hiệu quả lâu dài.

β-White hướng đích dạng liposome – Hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng

Nghiên cứu trên 23 phụ nữ Châu Á trưởng thành từ 33 – 55 tuổi gặp vấn đề về nám da sử dụng β-White 2 lần mỗi ngày cho kết quả ấn tượng. β-White đạt hiệu quả làm trắng sáng da mặt chỉ sau 4 tuần sử dụng, 100% người tham gia có sự gia tăng đáng kể độ sáng của da.

Chưa dừng lại ở đó, nghiên cứu về phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng β-White càng khẳng định hơn về hiệu quả của công nghệ mới này. Kết quả  chỉ sau 4 tuần sử dụng, 87% khách hàng phản hồi tông màu da đồng đều hơn và có đến 91% khách hàng cảm nhận được da sáng hơn trước khi dùng β-White.

Chuyên gia Guillaume chia sẻ, ông đã thật sự bất ngờ khi các nhà bào chế mỹ phẩm ở Việt Nam ứng dụng thành công β-White vào trong dòng mỹ phẩm nội địa như Serum đặc hiệu nám Valentine.

Tôi ấn tượng không chỉ bởi β-White mà còn bởi sản phẩm này có thêm cả Glab và AH8. Glab là một chất có tác dụng làm trắng tự nhiên trong cam thảo được nhà khoa học người Nhật chiết xuất thành công. Còn AH8 lại là một chất chống nhăn tức thì ứng dụng thành tựu đạt giải Nobel của một giáo sư người Mỹ. Với cả 3 thành phần này trong công thức, tôi nghĩ Serum đặc hiệu nám Valentine là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ đối với nám, tàn nhang hay lão hóa da. Nếu sản phẩm này có bán ở Pháp thì có lẽ phụ nữ Pháp nào cũng có sản phẩm này ở nhà.”, chuyên gia Guillaume chia sẻ thêm.   

Serum đặc hiệu nám Valentine là dòng mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ chống nám β-White hướng đích dạng liposome theo chuyển giao công nghệ từ viện nghiên cứu Lucas Mayer. Với tinh chất β-White từ Pháp kết hợp Glab từ Nhật Bản và AH8 từ Mỹ, 3 thành tựu tạo nên một siêu phẩm Serum đặc hiệu nám Valentine. Đây là dòng sản phẩm chuyên biệt cho nám với các ưu điểm vượt trội:

- Giúp làm tan dần và làm mờ các vết nám đã hình thành đồng thời ngăn ngừa hình thành vết nám mới.

- Giúp dưỡng ẩm cho da, làm hạn chế quá trình lão hóa và nhăn da.

- Đồng thời làm da trắng sáng một cách tự nhiên, hiệu quả rõ sau khi sử dụng.

- An toàn khi sử dụng lâu dài.

Đặc biệt nhân dịp ra mắt sản phẩm, Serum đặc hiệu nám Valentine tổ chức cuộc thi “Share link đích - Săn quà đỉnh” hứa hẹn thu hút sự quan tâm cực lớn từ chị em. Chỉ cần bấm vào link đăng ký tham gia cuộc thi ở bên dưới và làm theo hướng dẫn, bạn đã có cơ hội nhận được giải thưởng là 1 năm sử dụng miễn phí Serum đặc hiệu nám Valentine cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị khác. Chương trình chỉ diễn ra từ 12/6 - 19/6/2020. 

Tham gia ngay tại đây: 

http://quatang.saothaiduong.com.vn/minigame?s=phapluat

* Nguồn do Công ty cổ phần Sao Thái Dương cung cấp

Tin Liên quan

Tags : làm đẹp công nghệ nám da Beta White

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất