Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/11/2021 16:20 (GMT+7)

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị hack facebook?

Đại diện Bamboo Airways cho biết, facebook của ông Trịnh Văn Quyết bị các hacker giả mạo và report, khiến tạm thời không thể truy cập.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị hack facebook?

Từ chiều ngày 16/11, trang Facebook cá nhân có tích xanh của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC bất ngờ "biến mất". Khi gõ từ khóa "Trịnh Văn Quyết" vào ô tìm kiếm của Facebook, kết quả trả về cũng không có tài khoản nào của Chủ tịch FLC.

Theo thông tin từ đại diện của Bamboo Airways, hãng hàng không do ông Quyết làm Chủ tịch, trong những ngày gần đây, một số hacker đã dùng phương pháp giả mạo thương hiệu và bản quyền hình ảnh của Bamboo Airways, thực hiện nhiều vụ tấn công phi pháp bằng cách báo cáo (report) trên nền tảng Facebook , nhằm vào trang Facebook cá nhân của ông Trịnh Văn Quyết, khiến trang Facebook cá nhân tạm thời không thể truy cập.

"Bamboo Airways đang tiến hành làm việc với Facebook để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của thương hiệu và bản quyền hình ảnh Bamboo Airways trên nền tảng Facebook, cũng như của trang Facebook cá nhân của ông Trịnh Văn Quyết", lãnh đạo Ban Pháp chế của hãng cho biết.

Ông Trịnh Văn Quyết là người khá tích cực sử dụng mạng xã hội. Ông thường chia sẻ về những thông tin cả trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân, đồng thời lắng nghe phản hồi của khách hàng.

Hồi đầu năm, ông Quyết từng hào phóng tặng quà cho tất cả những ai kết bạn với ông trên Facebook, là những tấm thẻ Diamond của Bamboo Airways, hoặc nâng cấp thẻ cho những ai đã sử dụng thẻ Diamond.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị hack facebook? - Ảnh 1.
Chủ tịch Trịnh Văn Quyết từng hào phóng tặng quà cho tất cả bạn bè trên Facebook.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.