Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 18/04/2016 16:18 (GMT+7)

Chủ shop xúc phạm shipper: Chủ nhà ngừng cho thuê cửa hàng

Vì không đồng tình với cách hàng xử của chủ shop xúc phạm shipper mà mới đây, chủ nhà đã không cho chủ shop trên thuê cửa hàng.

Suốt hơn 1 tuần nay, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh 2 bạn shipper (người giao hàng) dù đã hết lời năn nỉ chủ shop trả 50 nghìn đồng tiền công nhưng chị H. (chủ shop, ở đường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhất quyết không đưa vì đồ không giao được đến khách hàng.

Sự việc còn tiếp tục diễn biến phức tạp khi chị H. còn ném gương, mắng chửi và dọa đánh shipper, thậm chí dọa báo công an…

Đỉnh điểm là khi chủ cửa hàng số 22 Mai Dịch buông lời bình luận xúc phạm cộng đồng các shipper: "Cặn bã mới đi làm ship hàng". Điều này đã khiến hàng trăm shipper tức giận, đồng loạt chia sẻ số điện thoại của chủ cửa hàng để nhắn tin, gọi điện "khủng bố".

  Chủ shop xúc phạm shipper: Chủ nhà ngừng cho thuê cửa hàng - Ảnh 1

Chị H.- người thuê cửa hàng số 22 phố Mai Dịch để kinh doanh.

Trước thái độ phản đối, tẩy chay mạnh mẽ của cộng đồng shipper, chủ cửa hàng số 22 Mai Dịch đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi: "Tôi là người có học, tôi biết suy nghĩ, tôi cũng có trái tim và hơn hết tôi yêu con hơn chính bản thân mình... Xin mọi người tha cho mẹ con tôi và dừng lại ở đây... Mình thề là mình không phải con người như vậy".

Ngay sau đó, cửa hàng số 22 Mai Dịch đã lập tức đăng tin sang nhượng lại. Và cho đến 3 ngày trước, cửa hàng trên vẫn đóng cửa im ỉm. Trên cửa nhà có dán tờ giấy thông báo thu hồi cửa hàng cho thuê.

  Chủ shop xúc phạm shipper: Chủ nhà ngừng cho thuê cửa hàng - Ảnh 2

Lời xin lỗi của chị H.

Trước sự việc trên, chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, anh Dũng - chủ nhà cho thuê cho biết, anh đã thu hồi lại ngôi nhà trên và không đồng ý cho chị H. thuê để buôn bán kinh doanh nữa.

Theo đó, anh Dũng cho biết, chị H. thuê cửa hàng trên được gần 1 năm nay, thời hạn thuê theo hợp đồng 6 tháng. Cách đây không lâu, khi chị H. thuê được 6 tháng anh định chấm dứt hợp đồng vì bản thân và mọi người xung quanh không hài lòng với cách hành xử, giao tiếp của chị H. nhưng chồng cô gái này đã đứng ra năn nỉ, nói rằng cô sắp sinh con xin thuê tiếp nên anh đồng ý.

  Chủ shop xúc phạm shipper: Chủ nhà ngừng cho thuê cửa hàng - Ảnh 3

Đổ mắm tôm - hành động tẩy chay mạnh mẽ của cộng đồng shipper.

Song với sự việc lần này, ngoài không đồng tình với cách hành xử của chị H, anh Dũng còn bức xúc khi việc chị H. đăng tải thông tin chuyển nhượng cửa hàng nhưng không thông báo cho mình.

Thanh Thư

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 15/6, thêm 210 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 15/6 của Bộ Y tế cho biết có 210 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Giang (138), TP. Hồ Chí Minh (38), Bắc Ninh (21), Bình Dương (12), Lạng Sơn (1).