Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/08/2017 20:35 (GMT+7)

Cho bạn thân mượn chó Husky để vượt qua stress, bạn bán lấy 2 triệu

Cô gái sinh năm 1990 đã cho người bạn thân mượn thú cưng là chú chó Husky để bầu bạn, vượt qua stress. Không ngờ, người bạn này đã tự ý đem bán chú chó với giá 2 triệu để lấy tiền tiêu xài.

Với nhiều người, thú cưng không chỉ là vật nuôi, chúng được chủ nhân của mình yêu thương, gắn bó thân thiết như bè bạn, như là cả người thân trong gia đình. Và hẳn những ai nuôi thú cưng thì mới hiểu được cảm giác khi anh bạn chó, mèo của mình không may bị ốm, bị lạc hoặc thậm chí là bị bắt mất.

Cô chủ T và chú chó cưng Kiki của mình.

Một câu chuyện buồn như thế đã xảy ra mới đây, mạng xã hội đang xôn xao chia sẻ câu chuyện về cô gái đã cho bạn thân mượn nuôi chú chó Husky để bầu bạn khi anh chàng này đang trong giai đoạn gặp nhiều chuyện buồn. Thế nhưng, nam thanh niên này đã tự ý bán chú chó đi với giá 2 triệu đồng vì lý do cần tiền tiêu xài.

Theo đó,nội dung bài chia sẻ của "nữa khổ chủ" như sau: “Mình đang cần tìm lại bé nhà mình, giống Husky, tên là Kiki, 3 tuổi, là đứa đầu tiên mình nuôi nên tình cảm nhiều nhất. Mình có thằng bạn thân, có 1 đợt nó bị khủng hoảng stress tinh thần nên mình đưa Kiki cho nó mượn nuôi để bầu bạn cho khuây khoả, ai ngờ nó đã bán mất. Hỏi bán ở đâu thì cứ bảo không biết. Bán có 2 triệu cả nhà à.

Con em (chú chó Husky - PV) đi học đã 9 triệu, đi tắm mỗi lần 250k chăm lo từ bé không thiếu thứ gì, mà mọi người biết nuôi Husky nó vất vả thế nào rồi. Mình xin nhờ mọi người nếu có thấy bé ở đâu cho mình xin chuộc lại, hoặc nếu đã nuôi có tình cảm thì cho mình gặp lại con 1 lần để biết tình trạng hiện tại ra sao thôi cũng được ạ. Từ lúc biết tin mình chỉ biết khóc, mong mọi người giúp mình. Nếu thấy bé ở đâu làm ơn gọi điện thoại cho mình, mình xin cảm ơn và hậu tạ.”

Liên hệ với, N.T.T (sinh năm 1990, sống tại Tây Sơn - Hà Nội) - cô chủ của chú chó, T cho hay, khi biết Kiki ( tên chú chó Husky) bị bán đi cô đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn vì chú chó này đã gắn bó với cô gái được 3 năm rồi.

“Hôm phát hiện KiKi bị bán là ngày 19/8, lúc đó mình oà lên khóc nức nở, rất đau buồn. Cả ngày cứ nhớ đến nó, nhìn chỗ nó hay nằm, hay chơi, cánh cổng nơi nó hay chạy về là lại ứa nước mắt. Đã vài ngày kể từ hôm đó nhưng tình hình không khá hơn.

Hôm qua sau khi bình tĩnh lại mình đến gặp Đ (người bạn thân đã được T cho mượn chú chó Husky - PV) để hỏi rõ địa chỉ bạn ấy đã bán Kiki ở đâu, mặc dù Đ có cho mình địa chỉ ở Hoàng Mai nhưng khi đến đấy thì họ nói không có. Thực sự biết rằng sự mất mát sẽ nguôi dần theo thời gian nhưng giờ cảm xúc của mình vẫn bị xáo trộn, rớt nước mắt bất kỳ lúc nào.”- T ngậm ngùi chia sẻ.

T rất đau buồn khi Kiki bị bán mất và chưa tìm được thú cưng về.

Những câu chuyện chủ khóc nức nở, tinh thần bị suy sụp hàng tháng khi mất vật nuôi tưởng nói quá, nhưng thực sự sự tổn thất tinh thần này là có thật, những người trải qua chắc sẽ thấu hiểu.

“Khi mình cho KiKi sang ở cùng Đ là thời điểm bạn ấy suy sụp (tháng 12/2016). Lúc giao KiKi mình cũng nói rõ là mình cho mượn, nếu không nuôi nữa thì trả lại cho mình không được đem cho ai. Vì mặc dù để KiKi bên nhà bạn ấy nhưng ngày nào mình cũng sang thăm và chơi đùa với KiKi.

Cho đến hôm 19/8 vừa qua đứa em hỏi muốn mượn KiKi để lấy giống cho chú chó nhà em ấy mình đồng ý nên bảo em ấy hỏi Đ, nhưng Đ nói với em ấy là KiKi không còn ở đấy. Lúc đứa em báo lại chuyện này mình mới tá hỏa gọi điện, nhắn tin hỏi Đ thì bạn ấy chỉ trả lời vòng vo, cho nên tối hôm qua mình đã đến tận nhà Đ để hỏi thì bạn ấy mới nói là bán 2 triệu ở bên Hoàng Mai”- T nức nở tâm sự.

Chú chó Husky được cô chủ đem cho bạn mượn từ tháng 12/2016.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm, chia sẻ và bình luận. Rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình với việc làm của nam thanh niên "bạn thân" này.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới