Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 06/03/2021 14:22 (GMT+7)

Chính quyền xác nhận có sự việc cô giáo uống bia cùng học sinh lớp 9 và quay clip đăng lên mạng

Trả lời báo Thanh niên online, ông Vũ Huy Hà, Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), xác nhận vụ việc cô giáo không ngăn cản, còn uống bia cùng học sinh lớp 9 là đúng sự thật.

Trong đoạn video ghi lại sự việc, một nhóm học sinh đang ngồi giơ ly bia, có em hô "1, 2, 3 dô... uống". Một nam sinh còn nói "cô quay vào em à". Em khác nói: "Anh em chúc cô giáo uống... đi. Chúc cô mạnh khỏe...".

Sự việc xảy ra tại xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Chính quyền xác nhận có sự việc cô giáo uống bia cùng học sinh lớp 9 và quay clip đăng tải lên mạng xã hội - Ảnh 1.
Ảnh: Gia đình & Xã hội.

Hôm nay 6/3, trả lời báo Thanh niên online, ông Vũ Huy Hà, Phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), xác nhận vụ việc cô giáo không ngăn cản, còn uống bia cùng học sinh lớp 9 của Trường THCS Ngư Lộc, là đúng sự thật.

Ông Hà cho PV báo Thanh niên online biết, nhóm học sinh uống bia là học sinh lớp 9A6, Trường THCS Ngư Lộc, còn giáo viên uống bia cùng học sinh và quay clip đăng tải lên mạng xã hội là cô giáo Nguyễn Thị X., chủ nhiệm lớp 9A6.

"UBND xã đã nhận được đơn kiến nghị của Hội trưởng Hội phụ huynh đề nghị xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc cô Nguyễn Thị X. (giáo viên chủ nhiệm lớp 9A6, Trường THCS Ngư Lộc) đăng tải clip học sinh uống bia lên mạng xã hội Facebook.

Ngay sau tiếp nhận đơn kiến nghị của phụ huynh học sinh, lãnh đạo xã đã giao cho Công an xã vào cuộc xác minh. Vụ việc đã được báo cáo lên cấp trên và hiện Công an huyện Hậu Lộc đang thụ lý, điều tra và làm rõ", ông Vũ Huy Hà trả lời trên báo Gia đình & Xã hội.

Một lãnh đạo Công an huyện Hậu Lộc cho báo Thanh niên biết, đã chỉ đạo Công an xã Ngư Lộc xác minh vụ việc. "Bước đầu xác định việc giáo X. để cho học sinh uống bia mà không ngăn cản, còn cùng uống bia với học sinh, rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội là đúng sự thật. Kết luận cũng đã sắp hoàn thành, và sẽ có kiến nghị với chính quyền để xử lý nghiêm vi phạm của cô giáo Nguyễn Thị X.", vị này nói.

Cũng theo báo Thanh niên, sự việc trong đoạn video được ghi lại vào chiều 21/2, tại phòng ở của cô giáo Nguyễn Thị X., ở khu tập thể Trường THCS Ngư Lộc.

Chính quyền xác nhận có sự việc cô giáo uống bia cùng học sinh lớp 9 và quay clip đăng tải lên mạng xã hội - Ảnh 2.
Hình ảnh trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội.

Bà Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc thông tin trên báo Gia đình & Xã hội, các cơ quan chức năng huyện đang phối hợp với đơn vị công an để xác minh, kết luận vụ việc. Khi có kết luận huyện sẽ tiến hành xử lý nghiêm.

Cùng chuyên mục

Tin mới