Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 09/08/2018 16:52 (GMT+7)

'Chiến lược xanh' tại hội nghị Phát triển BĐS bền vững 2018

Hội nghị Phát triển bất động sản bền vững 2018 vừa được tổ chức tại TP.HCM, Phúc Khang Corporation tham gia với vai trò nhà tài trợ vàng.

Hội nghị này nằm trong chuỗi sự kiện thường niên, cùng các hoạt động nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam và Công ty Green Viet đồng tổ chức.

Các diễn giả tại hội nghị.

Thời gian qua, kinh tế Việt Nam tăng trưởng một phần đến từ đòn bẩy của hạ tầng và bất động sản. Tuy nhiên, đi kèm với đó là không ít hệ lụy như việc xây dựng ồ ạt, thiếu bền vững đã dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, mất cân bằng hệ sinh thái tự nhiên.

Hội nghị chiến lược xanh lần này đã đúc kết những lợi ích của công trình xanh với môi trường sống của con người tại Việt Nam. Phát triển bất động sản xanh ngày càng quan trọng trong quá trình đô thị hóa ồ ạt. Công trình xanh là xu thế trên toàn thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển. Quan điểm xanh không chỉ là cây xanh, cảnh quan mà còn là các yếu tố liên quan đến chất lượng sống của con người, tạo nên sự phát triển bền vững trong một cộng đồng đô thị, quốc gia. 

Là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, các sản phẩm của Phúc Khang Corporation luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực cho khách hàng; là giải pháp kinh tế, tiết kiệm, tạo năng lượng sống tích cực cho cộng đồng cư dân.

PV

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bảo đảm tuyệt đối an toàn cho Thủ đô'
Chiều ngày 2/12, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội, các thành viên Ban Chỉ đạo và Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã phân tích và đưa ra nhiều giải pháp để ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh.
Quảng Bình: Ngạt khí than, 4 người thương vong
Khi mọi người phát hiện dấu hiệu lạ trong căn phòng của gia đình anh Thanh thì vợ cùng các con anh nằm trong tình trạng bất động. Người dân lập tức đưa những nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã không thể cứu hai đứa con của anh Thanh.