Thứ Hai , 08:35, Ngày 25/05/2020

Gia đình và pháp luật

Chị gái Nhật Kim Anh tố cáo em rể cũ bạo hành vợ trong thời gian mang bầu

Chị gái Nhật Kim Anh lên tiếng tố cáo em rể cũ Bửu Lộc, cho rằng Bửu Lộc từng bạo hành Nhật Kim Anh dù cô đang trong thời gian mang thai.

Ngày 14/11, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc chồng cũ Bửu Lộc ngăn cản cô không được gặp con trai. Dân mạng xôn xao không biết mối quan hệ giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc căng thẳng đến mức nào, để khiến cô phải lên mạng xã hội cầu xin được nhìn mặt con và chỉ đích danh chồng cũ nhỏ nhen, ích kỷ.

Nhật Kim Anh chụp ảnh cùng chồng cũ trong dịp sinh nhật con trai mới đây.

Trước những chỉ trích từ vợ cũ, Bửu Lộc khẳng định anh chưa bao giờ ngăn cản Nhật Kim Anh gặp con. Thậm chí Nhật Kim Anh thường xuyên đến nhà anh vào đêm khuya hoặc sáng sớm nhưng anh và gia đình đều đón tiếp chu đáo. Chồng cũ nữ diễn viên còn cho rằng Nhật Kim Anh đang cố tình dựng chuyện, mong cô để yên cho anh chăm sóc con, đừng lôi kéo con vào những chuyện thị phi này.

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Mới đây, nữ diễn viên Kim Tính - chị gái Nhật Kim Anh đã lên tiếng tố cáo em rể cũ từng đối xử không tốt với Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc trong ngày cưới vào cuối năm 2014.

Chị gái Nhật Kim Anh viết: "Còn 1 lần em khóa trái cửa dí dao vào cổ Kim Anh, trợ lý Trăm khóc gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em... thì em nói do em đang cắt trái táo tiện tay, chứ không cố tình... em quên rồi sao.

Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi bầm tím, rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về, em còn nhớ không.

Có lần chị và bà ngoại Tin đã ngồi tại nhà em cùng bố mẹ em nói chuyện một hồi, em đã tự lấy hai tay tát liên tục vào mặt em và nói con sai con sai... Vậy em sai gì vậy em, em còn nhớ không?

Theo chị nghĩ, nếu thương con thì nên cho nó đầy đủ tình cảm của cha mẹ, ông bà nội ngoại.

Còn khi đứa bé sốt thì ở đâu, ở với ai nó cũng sốt. Đừng vin đó làm lý do để không cho mẹ con gặp nhau".

Toàn bộ chia sẻ của chị gái Nhật Kim Anh về em rể cũ.

Chia sẻ của chị gái Nhật Kim Anh về em rể cũ đang gây chú ý với người hâm mộ. Nhiều người ủng hộ, đứng về phía Nhật Kim Anh và mong nữ diễn viên sớm được thăm gặp con trai như người mẹ bình thường. Trong khi đó một số ý kiến khác thấy hoang mang, không rõ thực hư câu chuyện ra sao khi cả hai bên đều công kích lẫn nhau.

Hiện tại, Nhật Kim Anh vẫn chưa có phản hồi chính thức về câu chuyện này.

Theo Thời đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/chi-gai-nhat-kim-anh-to-cao-em-re-cu-bao-hanh-vo-trong-thoi-gian-mang-bau-92638.html

Tin Liên quan

Tags : Showbiz ly hôn Nhật Kim Anh đời tư

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất