Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 07/10/2016 20:46 (GMT+7)

Chi cục thi hành dân sự TP Biên Hòa: Giấy triệu tập 'lạ'!

Tổ chức thi hành án có nhiều khuất tất tại Chi Cục THADS TP. Biên Hòa, Đồng Nai đối với trường hợp căn nhà số 94/2 (số cũ 82B/2) Cách Mạng Tháng Tám, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa?

Vừa qua, chúng tôi đã phản ảnh về việc tổ chức thi hành án có nhiều khuất tất xảy ra tại Chi Cục THA DS TP Biên Hòa đối với trường hợp căn nhà số 94/2 (số cũ 82B/2) Cách Mạng Tháng Tám, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, là tài sản riêng của bà Nguyễn Thị Bích Hằng

Theo quyết định của TAND TP Biên Hòa ngày 27/9/2011, để thi hành án cho DNTN Biên Hòa Auto là hoàn toàn trái với quy định về quyền sở hữu tài sản theo quy định của Luật Đất Đai và Bộ Luật Dân sự…

Giấy triệu tập “lạ”.

Giấy triệu tập “lạ”.

Đến ngày 25/9/2016, ông Bồ Văn Nhân và bà Nguyễn Thị Bích Hằng nhận được giấy triệu tập số 102/GTT-THA ghi ngày 23/9/2016 của CHV Đinh Thị Hồng Nhâm, yêu cầu đến giải quyết số tiền hơn 350 triệu đồng thi hành án trước đó.

Căn cứ theo hồ sơ thi hành án thì bà Nguyễn Thị Bích Hằng không được sự ủy quyền của ông Bồ Văn Nhân nhưng vẫn được Chi Cục THA DS TP Biên Hòa “yêu cầu” đến “nộp thay” tiền thi hành án cho ông… Bồ Văn Nhân? Đúng là công tác thi hành án ở Chi Cục THA DS TP Biên Hòa có quá nhiều điều “lạ”???

PV/KD&PL

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy trình đúng và đúng quy trình
Trong các vụ việc bổ nhiệm sai quy định liên quan đến người thân các lãnh đạo, cái đáng trách nhất ở đây là trách các “sếp” vì tham lam danh vọng mà tìm mọi cách đẩy người thân của mình lên nhanh nhất, nhưng cuối cùng thành ra huỷ hoại tương lai của họ.