Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/12/2021 07:20 (GMT+7)

Cháu bé lớp 1 bị cha ruột bạo hành vì học hành không tiến bộ

Người cha khai nhận do bé N. học hành không tiến bộ, ở lại lớp, có lần giật tiền của bạn không trả nên nóng giận, có đánh con.

Chiều 1/12, Thiếu tá Nguyễn Quang Vinh - Trưởng Công an phường An Mỹ (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) xác nhận, đơn vị vừa đề xuất UBND phường xử phạt hành chính với một trường hợp bạo hành con ruột trên địa bàn.

tm-img-alt

Trước đó, Công an phường An Mỹ tiếp nhận thông tin cháu H.N.N. (SN 2014), học sinh lớp 1 tại một trường tiểu học trên địa bàn TP Tam Kỳ bị cha ruột là H.N.T đánh, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím.

Tại cơ quan Công an, ông T. khai nhận, do bé N. học hành không tiến bộ, ở lại lớp, có lần giật tiền của bạn không trả nên nóng giận, có đánh con. Người đàn ông này cũng thừa nhận có sử dụng một đoạn dây điện làm roi để đánh cháu N.

"Đơn vị đã làm việc nhiều lần, yêu cầu anh T. cam đoan không được tái vi phạm. Chúng tôi cũng đã phối hợp với trường học nơi cháu N. học để theo dõi giám sát cháu", Thiếu tá Vinh nói.

Theo ông Thái Hồng Nhất - Chủ tịch UBND phường An Mỹ, ông đã chỉ đạo Công an phường và các lực lượng có liên quan phối hợp với gia đình, nhà trường trong việc giáo dục trẻ đúng cách, chấm dứt bạo hành.

"Nếu trường hợp ông T. tiếp tục tái phạm thì địa phương sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng có biện pháp can thiệp, tách trẻ ra khỏi môi trường có dấu hiệu bạo lực", ông Nhất nói.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.