Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 20/06/2021 14:27 (GMT+7)

Cháu bé 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư ở Hà Nội

Sáng 20/6, tại chung cư The K Park (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra việc cháu bé bị rơi từ tầng 5 và mắc lại tầng 3, được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Trưa 20/6, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, sáng 20/6, tại chung cư The K Park trên địa bàn xảy ra vụ việc cháu bé khoảng 10 tuổi bị rơi từ tầng 5.

Theo vị lãnh đạo, cháu bé bị rơi từ tầng 5 nhưng may mắn mắc tại sảnh của tầng 3. Sau khi được cư dân phát hiện đã nhanh chóng đưa cháu đi viện cấp cứu.

Cháu bé 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư ở Hà Nội - Ảnh 1.
Người dân nhanh chóng đưa cháu bé đi viện.

"Sau khi được đưa vào viện, cháu đã được điều trị, sức khoẻ cháu đã ổn. Hiện UBND phường cũng đang tiếp tục tìm hiểu thông tin về vụ việc", vị lãnh đạo cho hay. Cũng theo vị lãnh đạo, gia đình cháu bé mới chuyển tới chung cư trên sinh sống.

Thời gian vừa qua trên địa bàn Hà Nội xảy ra nhiều vụ việc thương tâm khi các cháu nhỏ mải chơi đã ngã từ chung cư xuống tử vong. Đây cũng là bài học để phụ huynh có biện pháp tăng cường sự an toàn tại các căn hộ, đồng thời để ý tới các con trẻ nhiều hơn.

Cùng chuyên mục

Những đối tượng nào được ra đường sau 18h ở TP.HCM?
UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn tăng cường biện pháp giảm mật độ lưu thông trên đường. Theo đó yêu cầu mọi người dân hạn chế tối đa ra đường, các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa từ 18h đến 6h hàng ngày.

Tin mới

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm 'lạ' ở môn tiếng Anh
Đại diện Bộ GD&ĐT cho rằng, đề thi môn Tiếng Anh năm nay đã phản ánh khách quan kết quả học tập của thí sinh cũng như phản ánh trung thực điều kiện dạy học của các nhà trường là khác nhau, đặc biệt giữa các nhà trường ở vùng thuận lợi và vùng khó khăn.
Viên nang Kovir: Dấu hiệu trục lợi bất chính, Bộ Y tế từng cảnh báo vì quảng cáo ‘quá đà’
Trong danh mục 12 thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu được sử dụng để phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19 được Bộ Y tế công bố đã xuất hiện hiện tượng một trong số các sản phẩm nằm trong danh mục này được “thổi phồng” công dụng và tăng giá chóng mặt.