Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/06/2021 14:27 (GMT+7)

Cháu bé 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư ở Hà Nội

Sáng 20/6, tại chung cư The K Park (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra việc cháu bé bị rơi từ tầng 5 và mắc lại tầng 3, được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tới tính mạng.

Trưa 20/6, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, sáng 20/6, tại chung cư The K Park trên địa bàn xảy ra vụ việc cháu bé khoảng 10 tuổi bị rơi từ tầng 5.

Theo vị lãnh đạo, cháu bé bị rơi từ tầng 5 nhưng may mắn mắc tại sảnh của tầng 3. Sau khi được cư dân phát hiện đã nhanh chóng đưa cháu đi viện cấp cứu.

Cháu bé 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư ở Hà Nội - Ảnh 1.
Người dân nhanh chóng đưa cháu bé đi viện.

"Sau khi được đưa vào viện, cháu đã được điều trị, sức khoẻ cháu đã ổn. Hiện UBND phường cũng đang tiếp tục tìm hiểu thông tin về vụ việc", vị lãnh đạo cho hay. Cũng theo vị lãnh đạo, gia đình cháu bé mới chuyển tới chung cư trên sinh sống.

Thời gian vừa qua trên địa bàn Hà Nội xảy ra nhiều vụ việc thương tâm khi các cháu nhỏ mải chơi đã ngã từ chung cư xuống tử vong. Đây cũng là bài học để phụ huynh có biện pháp tăng cường sự an toàn tại các căn hộ, đồng thời để ý tới các con trẻ nhiều hơn.

Cùng chuyên mục

Các hãng hàng không rục rịch mở bán vé máy bay Tết 2023
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển “về quê ăn Tết” của hành khách, các hãng hàng không đã bắt đầu triển khai bán vé máy bay Tết 2023. Du khách có thể tiến hành đặt vé Tết Quý Mão cho bản thân và gia đình ngay từ hôm nay.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.