Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/01/2022 09:01 (GMT+7)

Chân dung gã thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Thường nói triết lý, đam mê xe phân khối lớn

Sau khi cơ quan công an bắt giữ được nghi phạm dùng súng cướp 3 tỷ đồng của ngân hàng ở TP Hải Phòng, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra được Facebook được cho là của đối tượng này.

Vụ đối tượng dùng súng cướp 3 tỷ đồng của ngân hàng ở TP Hải Phòng đang gây xôn xao dư luận.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h20 chiều 7/1, một người đàn ông đeo ba lô, đội mũ bảo hiểm, bịt kín mặt cầm vật nghi là súng uy hiếp, đe doạ một nữ nhân viên ngân hàng ở một chi nhánh tại Đình Vũ, phường Đông Hải 2. Sau đó, đối tượng yêu cầu nữ nhân viên này xếp tiền vào chiếc ba lô mang sẵn theo người rồi đi ra khỏi ngân hàng.

Chân dung gã thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Thường nói triết lý, đam mê xe phân khối lớn - Ảnh 1.
Đối tượng dùng súng cướp ngân hàng.

Sau khi gây ra vụ cướp trong ngân hàng, nghi phạm đã ra ngoài dùng vật nghi là súng đe doạ, uy hiếp nam nhân viên bảo vệ của ngân hàng để cướp đi một chiếc xe máy và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sáng 9/1, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng và Công an tỉnh Thái Nguyên bắt giữ Nguyễn Văn Nam (trú Cát Hải, TP Hải Phòng), nghi phạm vụ cướp ngân hàng ở quận Cát Hải.

tm-img-alt
Nam và phương tiện tại thời điểm bị bắt giữ.

Theo vị này, Nam bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Hiện đối tượng đang được di lý về TP Hải Phòng để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi xảy ra vụ việc, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của đối tượng cướp ngân hàng ở TP Hải Phòng. Theo đó, tài khoản Facebook này đã ẩn hầu hết các bài đăng, khóa bình luận. Tuy nhiên, vẫn còn một số bức ảnh thể hiện niềm đam mê với xe phân khối lớn.

Bên cạnh đó, ảnh bìa của tài khoản Facebook cũng đăng tải câu nói triết lý: "Ai rồi cũng sẽ khác. Chỉ là sớm hay muộn".

Chân dung gã thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Thường nói triết lý, đam mê xe phân khối lớn - Ảnh 4.
Ảnh bìa là câu nói triết lý.

Thậm chí, trước đó, mạng xã hội còn lan truyền đoạn clip một nam thanh niên từ Hải Phòng lên Hà Nội mua xe phân khối lớn. Thậm chí, trang phục và vóc dáng của thanh niên này giống hệt với nghi phạm cướp ngân hàng thời điểm bị bắt giữ.

Chân dung gã thanh niên cướp ngân hàng ở Hải Phòng: Thường nói triết lý, đam mê xe phân khối lớn - Ảnh 5.
Thanh niên nhận chiếc xe phân khối lớn ngày 8/1 trước khi sa lưới.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới