Thứ Hai , 04:14, Ngày 30/03/2020

Gia đình và pháp luật

CEO Trần Huyền Nhung chịu chi 3.000 USD một đêm tại Resort Maldives

CEO Trần Huyền Nhung là một doanh nhân trẻ thành đạt. Chị hoạt động mạnh trong lĩnh vực địa ốc nhiều năm nay.

Là người đẹp sở hữu rất nhiều thẻ VIP của một số khách sạn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, nhưng chị sẵn sàng chi tiền mạnh để tận hưởng tất cả những cái đẹp. Đơn giản một điều, chị thích là được. Với Trần Huyền Nhung, điều quan trọng nhất không phải là tiền.

 
 
 

Trần Huyền Nhung và team thực hiện rất nhiều bộ ảnh cực đẹp tại Maldives. Được biết, một đêm nghỉ tại Resort để tận hưởng thiên đường của hạ giới, chị chi đến 3.000 USD.Bộ ảnh “nữ hoàng của biển” với đầm trắng được nhà thiết kế Tuấn Hải làm 50m vải có một không hai trên biển Maldives. Nhiều bộ ảnh bikini khoe được body nóng bỏng, gợi cảm của nữ hoàng Trần Huyền Nhung.

 
 

Sau khi bộ ảnh tuyệt đẹp được báo chí đăng tải, người quản lý của Resort liên lạc với quản lý hình ảnh của Trần Huyền Nhung xin phép được mua những hình của người đẹp để làm quảng cáo với giá được tính bằng usd rất cao. Nhưng Trần Huyền Nhung vui vẻ tặng hình cho họ PR Resort và không lấy tiền. Đó là cách sống có tâm hồn, vì nghệ thuật của người nghệ sĩ Trần Huyền Nhung.

 
 

Bài: Anh Thu

Ảnh: Huy Tran.

Link gốc : http://khoe365.net.vn/ceo-tran-huyen-nhung-chiu-chi-3000-usd-mot-dem-tai-resort-maldives-66964.html

Tags : CEO Trần Huyền Nhung

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất