Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 25/10/2021 06:45 (GMT+7)

Câu đố mẹo: “Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?” - Người trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa

Câu đố mẹo khiến nhiều người phải bật ngửa vì đáp án.

Câu đố mẹo: “Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?” - Người trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa

Tiếng Việt vô cùng phong phú và đa dạng, trong cùng một từ, ở các ngữ cảnh khác nhau thì từ đó sẽ được hiểu theo các nghĩa khác nhau. Bởi thế, với các câu hỏi mẹo về tiếng Việt, bạn nên hết sức thận trọng trước khi đưa ra câu trả lời.

Một câu đố mẹo tưởng rất Sinh học nhưng lại nghiêng về kiến thức xã hội có nội dung như sau: “Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?”

Câu đố mẹo: “Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?” - Người trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa - Ảnh 1.

Một số người sau khi đọc đề bài hẳn đã phải cố gắng lục lại kiến thức môn Sinh học thời phổ thông của mình để trả lời. Song đáp án thì vô cùng dễ, nhưng đã khiến nhiều người bật ngửa. Theo đó, cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là tổ chức chính trị - xã hội trong hệ thống chính trị, có tư cách pháp nhân, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam; phấn đấu vì sự phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới. Vì thế, đây là cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ Việt Nam.

Đúng là không thể xem thường các câu hỏi như thế này, rõ là đơn giản nhưng chẳng hề dễ ăn chút nào!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.