Thứ Hai , 06:55, Ngày 10/08/2020

Gia đình và pháp luật

Cậu bé 7 tuổi muốn đổi 50 triệu lấy chữ kí của Trấn Thành

Cậu bé Thiên Phúc đã tình nguyện đổi học bổng trị giá 50 triệu chỉ để xin chữ kí của Trấn Thành vì "mê chú quá".

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Nhanh như chớp", cậu bé 7 tuổi Thiên Phúc đã gây ấn tượng với trí thông mình và sự hiểu biết sâu rộng.

Trước màn khoe kiến thức của cậu bé 7 tuổi, Trấn Thành và mọi người ở trường quay đều cảm thấy trầm trồ thán phục.

Ngay từ đầu, Thiên Phúc đã dễ dàng vượt qua và thậm chí còn cung cấp thêm thông tin về các nhà bác học cho chương trình. Với sự hiểu biết đó, cậu bé cũng xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi từ chương trình và giành được suất học bổng trị giá 50 triệu đồng.

Đặc biệt, sau mỗi câu hỏi, Thiên Phúc luôn lập luận, giải thích tỉ mỉ dẫn đến nhiều câu chuyện hài hước. Trong câu hỏi: "Lách cách, lách tách, tí tách, từ nào dùng để chỉ tiếng mưa rơi?”, Thiên Phúc đã lần lượt giải thích rõ nghĩa của cả ba từ, thậm chí với từ "lách tách", cậu bé còn đưa ra phân tích liên quan đến hiện tượng thiên nhiên và kiến thức vật lý để dẫn chứng.

Trong suốt phần thi của Thiên Phúc, Trấn Thành liên tục đưa lời khen ngợi cậu bé 7 tuổi và "mầm non giải trí" và "hạt giống kiến thức". Tuy nhiên, cậu bé cho rằng mình đã học lớp 2 nên không thể gọi là mầm non.

Khi Trấn Thành công bố kết quả, Thiên Phúc cho rằng cần làm đúng quy trình: "Trước hết chú nói số điểm rồi đội chiến thắng rồi cho con chọn cũng chưa muộn".

Thiên Phúc cho biết muốn đổi quà lấy chữ kí của MC Trấn Thành.

Sau đó, khi được lựa chọn giữa việc nhận học bổng 50 triệu trước hay chọn quà trước, Thiên Phúc đã nhanh nhảu nói: "Con không cần nhận cái gì, chỉ cần xin chữ kí của chú Trấn Thành là được. Tại vì con mê, muốn xin mỗi chú chữ kí thôi".

Trước chia sẻ của cậu bé, Trấn Thành đáp lời: "Cảm ơn con, dễ thương quá. Nhưng không lẽ học bổng chuyển qua cho chú".

Lúc này, nam danh hài Tiến Luật cảnh báo Trấn Thành: "Bậy nào. Mình phải có tự trọng chứ".

*Cậu bé 7 tuổi trong "Nhanh như chớp" xin đổi quà lấy chữ kí Trấn Thành:

Theo Lao Động

Nguồn : .

Tin Liên quan

Tags : Trấn Thành cậu bé chữ ký đổi 50 triệu Nhanh như chớp nhí

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất