Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 20/07/2017 21:26 (GMT+7)

Cát Phượng đang mang thai với 'phi công trẻ'?

Cát Phượng cho biết mình và Kiều Minh Tuấn đã đăng ký kết hôn cách đây 2 năm. Nhưng thông tin cô đang mang thai là thiếu chính xác nên nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính.

Cách đây vài ngày, Cát Phượng với vai trò cố vấn diễn xuất, sóng đôi cùng "phi công trẻ" Kiều Minh Tuấn tham gia làm khách mời trong một sự kiện.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông, Cát Phượng bất ngờ tiết lộ thêm về mối quan hệ tình cảm 9 năm với Kiều Minh Tuấn. Trong đó, thông tin đáng chú ý là cả hai đã đăng ký kết hôn với nhau từ 2 năm trước. Cát Phượng cho biết, cả hai đăng ký kết hôn để tiện lợi hơn trong việc mua nhà và một số giấy tờ khác.

Cát Phượng còn chia sẻ, sắp tới cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé. Tuy nhiên, đây chỉ là kế hoạch và mong mỏi của cả hai.

Mới đây, trong một vài tấm ảnh hậu trường quay gameshow “Lớp học vui nhộn”, mọi người “nháo nhào” vì nghi ngờ rằng Cát Phượng đang mang thai. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc, thậm chí còn khóc vì vui mừng.

Trước nghi vấn này, Cát Phượng liền lập tức lên tiếng. Cô bày tỏ: “Cái áo hôm đi quay "Lớp học vui nhộn" có chật phần eo. Đã vậy, Cát vừa ăn no nên phần bụng to hơn bình thường. Chứ không hề có chuyện bầu bí”.

Chiếc áo rộng khiến Cát Phượng bị nghi ngờ đang mang thai, nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Diễn viên Cát Phượng cũng phủ nhận thông tin mang thai mới đăng kí kết hôn, cô nói: “Cát đang mong có thai như nắng hạn mong mưa. Và nếu có tin vui thật thì chính Cát sẽ báo tin cho toàn thể khán giả biết, không việc gì phải che giấu”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Tin mới