Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/08/2021 16:37 (GMT+7)

Cảnh sát vô tình phát hiện thi thể 2 trẻ em phân hủy hơn 1 năm trong cốp xe, vạch trần thảm kịch gây phẫn nộ bị giấu kín

Một vụ giết người và giấu xác nghiêm trọng tại Mỹ đã bị phát hiện sau khi cảnh sát giao thông kiểm tra bằng lái xe của tài xế.

Tối ngày 28/7, cảnh sát giao thông thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ đã vô tình phát hiện một vụ án giết người nghiêm trọng sau khi kiểm tra ngẫu nhiên một người tài xế đi trên phố.

Sau khi được cảnh sát gọi vào, Nicole Johnson, 33 tuổi - người lái xe đã không trình được bằng lái và giấy tờ đăng ký ô tô theo quy định. Trong lúc đứng lập biên bản xử phạt, viên cảnh sát đã ngửi thấy mùi lạ phát ra từ chiếc xe. Khi bị nhân viên cảnh sát hỏi, người phụ nữ đã nhanh chóng phớt lờ và ngay lập tức định tẩu thoát.

Tuy nhiên, các cảnh sát đã thành công khống chế được chiếc xe và cả Nicole. Khi mở cốp xe ra, tất cả đều sốc nặng trước phát hiện kinh hoàng. Bên trong cốp xe là 2 chiếc túi lớn chứa 2 thi thể người chết đã phân hủy nghiêm trọng từ bao giờ.

tm-img-alt
Từ mùi hôi lạ, cảnh sát giao thông tình cờ tìm thấy thi thể giấu trong cốp xe.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là 2 trẻ em gồm bé gái 7 tuổi tên Joshlyn Marie James Johnson và bé trai 5 tuổi tên Larry Darnell O’Neal. Cả hai đều là cháu ruột gọi Nicole Johnson là dì.

Theo khám nghiệm pháp y và điều tra bước đầu, bé gái đã qua đời từ hơn 1 năm trước và Nicole cũng cất xác của cháu để trong cốp xe suốt quãng thời gian này. Vào tháng 5 năm nay, bé trai cũng qua đời và người dì nhét thi thể em vào một chiếc túi nữa đặt cạnh xác chị.

tm-img-alt
Người phụ nữ đã giấu xác 2 cháu trong cốp xe và đi lại bình thường cả năm trời.

Cả hai nạn nhân cũng có dấu hiệu bị suy dinh dưỡng nặng, ước tính cân nặng trước khi tử vong của hai bé chỉ lần lượt là 9kg và 8kg.

Cảnh sát trưởng thành phốBaltimore -Melissa Hyatt cho biết:"Đây là một thảm kịch quá đỗi thương tâm và gây sốc. Toàn bộ đội ngũ cảnh sát, thám tử và các chuyên gia đều đang vào cuộc. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra kết luận nhanh nhất để đòi lại công bằng cho những nạn nhân nhỏ vô tội".

Trước đó, vào năm 2019, mẹ của hai bé là Dachelle Johnson đã nhờ em mình chăm sóc hai con với lý do bản thân không có khả năng và bỏ đi nơi khác sinh sống. Đây là trách nhiệm mà Nicole không hề mong muốn. Người phụ nữ thường xuyên oán hận và thấy phiền phức với 2 cháu, từ đó có nhiều hành động đánh đập và ngược đãi, bỏ đói lũ trẻ.

tm-img-alt
2 nạn nhân bị bỏ đói và chỉ nặng 8, 9kg lúc chết.

Theo khai nhận của nghi phạm trước cảnh sát, tháng 5/2020, trong một lần đang bị dì đánh đập, bé gái 7 tuổi đã có hành động phản kháng. Quá tức giận, Nicole đã ra tay tàn ác đánh cháu đến chết. Còn nguyên nhân cái chết của bé trai vẫn chưa được làm rõ.

Nicole Johnson sẽ phải đối mặt với loạt tội danh ngược đãi trẻ em, giấu thi thể và đang bị tạm giam phục vụ quá trình điều tra.

Nguồn: The Sun

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.