Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/09/2016 13:15 (GMT+7)

Càng ngắm càng yêu nhan sắc ngọt ngào, duyên dáng của HH Đỗ Mỹ Linh

Trong tà áo dài màu vàng và vương miện đính ngọc trai cùng đá quý, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch vô cùng cuốn hút. 

Vừa qua, Hội cựu sinh viên ĐH Ngoại thương đã tổ chức 'Ngày hội FAA' lần thứ nhất tại Hà Nội, quy tụ hơn 1.000 cựu cán bộ giáo viên, cựu sinh viên FTU đã thành danh trên mọi lĩnh vực. Chương trình hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác về kinh tế, thúc đẩy xây dựng các mối quan hệ phát triển trong tương lai cho mọi thành viên của trường Ngoại thương.

1
1
1

Ngoài Hoa hậu Mỹ Linh, sự kiện có có sự góp mặt của Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên và Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân. Tham dự ngày hội, Mỹ Linh và hai người đẹp đã cùng với anh chị cựu sinh viên chung tay vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp, sau đó Mỹ Linh đã giúp chương trình kêu gọi đấu giá để làm công tác từ thiện. Bức tranh được bán với giá 65 triệu.

1
1
1

Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vì được tham gia một hoạt động rất ý nghĩa trong cả học tập lẫn công tác xã hội. Từ ngày hội này, cô phải phấn đấu hơn nữa trong học tập để trong tương lai có thể trở lại trường trên một cương vị khác.

1
1
1

Sau thành công của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung cùng 2 người đẹp Thủy Tiên, Ngọc Vân, trường Đại học Ngoại thương được ví như một ‘lò luyện Hoa hậu’ khi liên tục trong nhiều năm qua các nữ sinh của trường đạt rất nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Được biết, trong thời gian tới, các người đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động do ban tổ chức sắp xếp.

Lê Anh/Người đưa tin

Ảnh: Minh Tâm

Cùng chuyên mục

Tin mới