Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 01/09/2020 14:17 (GMT+7)

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Ngọc Hoàn Plus

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Ngọc Hoàn Plus quảng cáo ở một số website sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Theo đó, cơ quan chức năng của Bộ Y tế đã phát đi khuyến cáo người tiêu dùng nên cảnh giác với Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tố Ngọc Hoàn Plus. Cụ thể, đơn vị này có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Ngọc Hoàn Plus quảng cáo thực phẩm lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Đặc biệt, trên 02 link quảng cáo sau: https://www.sendo.vn; https://www.lazada.vn/

Nội dung sản phẩm quảng cáo trên Sendo.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần tập đoàn dược mỹ phẩm Dova (địa chỉ: Tầng 5, số 47+49 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Sản phẩm được quảng cáo trên Lazada.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Cùng chuyên mục

Tin mới