Thứ Tư , 12:10, Ngày 05/08/2020

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Trung tá Công an Phường tử vong sau khi đi hát karaoke

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc hát Karaoke với một người phụ nữ phòng bên cạnh, phó Công an Phường tử vong ngay sau đó.

Ngày 7/3, ngành chức năng TP Cần Thơ đang triệu tập gần 10 thanh niên nam, nữ để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một trung tá Bùi Quang K. là Phó Công an phường Ba Láng, quận Cái Răng.

Quán karaoke trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, tối hai hôm trước (5/3), trung tá công an K. (49 tuổi) cùng một số người đến hát karaoke tại quán trên đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng.

Khoảng một tiếng sau, Trung tá công an xảy ra xích mích với một phụ nữ đang hát cùng một nhóm khách nam ở phòng bên cạnh. Người phụ nữ sau đó vào phòng kể lại sự việc cho nhóm bạn nghe. Một người đàn ông sau đó tìm đến phòng của Trung tá công an đang hát để nói chuyện. Tại đây, vị công an thừa nhận sai và xin lỗi.

Tuy nhiên, do có hơi men trong người, 1 người đàn ông trong nhóm khách đi cùng người phụ nữ đã không giữ bình tĩnh và tấn công ông K. ở hành lang tầng ba của quán và ông K. bị ngã đập đầu vào cầu thang, bất tỉnh.

Vụ việc được mọi người can ngăn, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở quận Cái Răng, sau đó được chuyển sang Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ trong tình trạng nguy kịch, máu tụ trong não, hôn mê sâu và tử vong vào chiều 6/3.

   Minh Toàn

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : tử vong công an mâu thuẫn

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất