Thứ Sáu , 09:50, Ngày 23/10/2020

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Tổ chức tập huấn chuyên đề 'Kỹ năng lập kế hoạch'

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch” cho các viên chức bệnh viện.

Vừa qua, ngày 24/1, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch”. 

Đây là lớp tập huấn phù hợp với tình hình thực tế khi hiện nay bệnh viện đã tự chủ về tài chính. Lớp học giúp cho các viên chức bệnh viện, đặc biệt là đội ngũ trưởng phó khoa, phòng, điều dưỡng trưởng cải thiện kỹ năng mềm bên cạnh kỹ năng chuyên môn sẵn có.

BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ phát biểu khai mạc lớp học.

Việc lập một kế hoạch phát triển cho bệnh viện với các lộ trình cụ thể tại từng khoa, phòng luôn được Ban Giám đốc quan tâm. Vì vậy, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Kỹ năng lập kế hoạch” cho học viên là lãnh đạo khoa, phòng, điều dưỡng trưởng và nhân viên sau đại học.

BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trao hoa thay lời cảm ơn đến quý giảng viên.

Cùng đồng hành và cũng là giảng viên của lớp là bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Công ty Song Ân, một chuyên gia trong lĩnh vực này với phương pháp dạy và học tích cực.

Các hoạt động nhóm tại lớp học.

Các nhóm học viên đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn chỉ ra nhiều vấn đề gồm những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của bệnh viện theo mô hình SWOT, từ đó đề ra giải pháp và đề xuất các chiến lược phát triển cho bệnh viện.

Hình ảnh lưu niệm tại lớp Tập huấn.

Sau một ngày học nghiêm túc và hiệu quả, các học viên đã hiểu rõ hơn cách xác định được vấn đề ưu tiên khi lập kế hoạch, phân công người thực hiện, người phối hợp cũng như nguồn kinh phí hoạt động để thực hiện kế hoạch đạt kết quả như mong muốn. Lớp học khép lại trong sự quyết tâm cao của tất cả học viên trước thềm năm mới đầy hy vọng cho sự phát triển của bệnh viện. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện tập huấn cần thơ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất