Thứ Bảy , 07:58, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Hợp tác quốc tế về chăm sóc đặc biệt

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã hợp tác với Trường Đại học Washington - Hoa Kỳ về đào tạo chuyên gia điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc.

Với mục tiêu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong chăm sóc bệnh nhân nặng, bệnh nhân cần điều trị tích cực, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã hợp tác với Trường Đại học Washington - Hoa Kỳ về đào tạo chuyên gia điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc theo chương trình đào tạo điều dưỡng quốc tế.

Quang cảnh buổi chia sẻ, phối hợp đào tạo.

Với 4 ngày làm việc tại bệnh viện, 2 chuyên gia Martha Oldenburg và Kye Steele là tình nguyện viên của trường Đại học Washington đã chia sẻ các nội dung về đánh giá bệnh nhân và can thiệp chăm sóc; kiểm soát nhiễm khuẩn liên quan đến sử dụng máy thở và trang thiết bị y tế; can thiệp ngăn chặn viêm phổi bệnh viện.

Hai chuyên gia Martha Oldenburg và Kye Steele là tình nguyện viên của trường Đại học Washington chụp ảnh cùng các điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Với sự hướng dẫn tận tình của hai chuyên gia, điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc đã được cập nhật nhiều kiến thức cũng như một số kỹ năng chăm sóc, giúp bệnh nhân hạn chế nhiễm khuẩn bệnh viện, viêm phổi bệnh viện trong quá trình điều trị và chăm sóc. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện đại học đào tạo điều dưỡng hợp tác

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất