Thứ Năm , 19:00, Ngày 28/05/2020

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: BV Phụ sản tiếp Đoàn cán bộ Y tế của BV Nhi đồng

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Y tế đi khảo sát về nhi khoa của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

Chiều ngày 06/01/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Y tế đi khảo sát về nhi khoa của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ theo Công văn số 1394/TB-BVNĐ ngày 23 tháng 12 năm 2019 của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

BS.CKII. Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (trái) tại buổi làm việc với đoàn.

Đoàn làm việc có ThS. BS. Ông Huy Thanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ làm trưởng đoàn và các cán bộ y tế công tác tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ. Tham gia đón tiếp đoàn và làm việc tại bệnh viện có BS. CKII. Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ cùng các viên chức khoa Nhi – Sơ sinh, phòng Kế hoạch Tổng hợp.

Qua buổi khảo sát, đoàn đã làm việc với lãnh đạo và các viên chức khoa Nhi – Sơ sinh, phòng Kế hoạch Tổng hợp về tình hình chuyển tuyến đến Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ và đánh giá lại nhu cầu chuyển giao kỹ thuật tồn tại năm 2019 và đề xuất năm 2020. Bên cạnh đó, Đoàn cũng dành thời gian quan tâm đến nhân lực tiếp nhận đến tập huấn chuyển giao tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ và tình hình bệnh lý điều trị nhi khoa tại tuyến cơ sở, tính bền vững và duy trì các kỹ thuật tiếp nhận chuyển giao.

Quang cảnh buổi làm việc.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn khảo sát đã cùng lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ thảo luận về những thuận lợi, khó khăn và phương hướng chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong năm 2020.

Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tags : bệnh viện bệnh nhi khảo sát

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất