Thứ Ba , 19:33, Ngày 20/10/2020

Gia đình và pháp luật

Cần Thơ: Bia Amstel của Hà Lan tiếp cận thị trường ĐBSCL

Tối ngày 7/1, tại Khách sạn Nesta Cần Thơ, HEINEKEN Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt, giới thiệu nhãn hiệu bia Amstel đến thị trường Cần Thơ và các tỉnh vùng ĐBSCL.

Đây là lần đầu tiên nhãn hiệu bia cao cấp đến từ Châu Âu này mở rộng thị phần đến miền Tây, trước đó vào tháng 10/2018 nhãn hiệu bia Amstel đã tiếp cận thị trường TP.HCM thông qua các kênh phân phối, bao gồm các nhà hàng, quán ăn, beer club, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Đây là lần đầu tiên nhãn hiệu bia cao cấp đến từ Châu Âu này mở rộng thị phần đến miền Tây.

Ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại Cấp cao HEINEKEN Việt Nam, cho biết, bia Amstel là thành viên mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam, song hành cùng với Heineken và Tiger, những nhãn hiệu bia đã được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích suốt hơn 27 năm qua.

Tại buổi ra mắt Amstel, ông Alexander Koch đã có một vài chia sẻ về dòng bia Amstel.

Tại buổi ra mắt Amstel, ông Alexander Koch chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi rất tự hào được chính thức ra mắt Amstel tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Amstel được ra mắt lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 vừa qua và đến nay đã được đông đảo người tiêu dùng yêu mến. Đồng bằng Sông Cửu Long là một thị trường đầy sôi động và đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi tại Việt Nam. Tôi tin rằng Amstel sẽ mang đến cho người tiêu dùng ở khu vực này trải nghiệm hương vị độc đáo đồng thời tạo cảm hứng sống khác biệt, tự tin là chính mình”.

Ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại Cấp cao HEINEKEN Việt Nam tại buổi lễ ra mắt.

Bia Amstel là nhãn hiệu đến từ Hà Lan, ra đời vào năm 1870, được người yêu bia tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Suốt nhiều năm qua Amstel luôn dành sự ủng hộ nhiệt thành cho các sự kiện thể thao lớn cũng như thể thao phong trào, đặc biệt là đối với các giải bóng đá Châu Âu và quốc tế.

Bia Amstel là nhãn hiệu đến từ Hà Lan, ra đời vào năm 1870, được người yêu bia tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Được biết, Amstel đang trong hành trình chinh phục thị trường Đông Nam Á và Việt Nam là điểm đến đầu tiên. Tại Việt Nam, Amstel được HEINEKEN Việt Nam sản xuất và phân phối cùng với các nhãn hiệu bia Heineken, Tiger, Larue, BIVINA, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt dòng Bia Amstel tại Cần Thơ tối ngày 7/1/2019.

Năm 2017 và 2018, HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp Sản xuất bền vững nhất Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) theo Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững ở Việt Nam (CSI). 

Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : thị trường cần thơ ra mắt

Tin Thị trường tiếp theo

Tin Thị trường mới nhất