Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 14/03/2018 20:30 (GMT+7)

Cận cảnh nhân viên an ninh sân bay trộm tiền trong hành lí của khách

Bất chấp sự có mặt của nhiều người khác, một nhân viên an ninh sân bay tại Bangkok vẫn vô tư lấy đi số tiền nằm trong túi của hành khách trong lúc đưa qua máy soi an ninh.

Mới đây đoạn video ghi lại hình ảnh một nhân viên an ninh ở sân bay ra tay trộm tiền từ túi hành lí của khách đã được đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại sân bay Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan hôm thứ hai 12/3. Toàn bộ quá trình diễn ra sự việc đều được camera an ninh trong sân bay ghi nhận lại.

Nữ nhân viên an ninh ra tay lấy trộm tiền khi kiểm tra hành lí của khách tại một sân bay ở Bangkok, Thái Lan.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ chiều ngày hôm đó, nữ nhân viên Busakorn Somkwamdee – 26 tuổi đã ra tay lấy cắp 4000 NDT (khoảng 14 triệu đồng) từ túi xách của hành khách khi đưa qua máy soi an ninh tại khu vực kiểm tra hành lí của sân bay.

Những hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, Busakorn đã mở nắp một chiếc túi trên băng chuyền, đưa tay vào bên trong, lấy ra một xấp ‘giấy’ rồi nhanh tay nhét vào túi áo bên phải của mình bất chấp sự có mặt của nhiều hành khách khác tại khu vực này.

Sự việc được phát hiện ngay sau đó khi chủ nhân của chiếc túi liên hệ với quản lí sân bay thông báo rằng cô đã bị mất một khoảng tiền trong lúc ngồi tại phòng chờ của sân bay. Sau khi xem lại băng ghi hình, cảnh sát đã lập tức bắt giữ Busakorn để điều tra.

Busakorn sau đó đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình với cảnh sát đồng thời khẳng định đây là lần đầu tiên cô phạm tội.

Kittipong - phó giám đốc sân bay cho biết: "Sau khi được thông báo, ban giám đốc đã xem lại băng ghi hình từ camera an ninh để kiểm tra xem liệu có nhân viên nào của sân bay đã lấy trộm đồ của hành khách hay không?

Busakorn đã làm việc tại sân bay được hai năm. Chúng tôi tin rằng đây không phải là lần đầu tiên cô ấy phạm tội vì Busakorn thực hiện việc này một cách rất thuần thục và chuyên nghiệp. Cô ấy ra tay rất nhanh và rất biết cách tránh camera.

Số tiền đã được trả lại cho hành khách. Chúng tôi cũng đã liên hệ với công ty cho thuê bảo vệ đề nghị công ty này thắt chặt quá trình tuyển dụng trong lúc thuê nhân viên."

Busakorn đã thừa nhận toàn bộ hành vi ăn trộm của mình trước mặt cảnh sát và ban giám đốc sân bay.

Được biết, mới đây sân bay cũng vừa bắt giữ 8 nhân viên tại khu vực kiểm tra hành lí vì có hành vi lấy trộm hàng hóa miễn thuế trị giá khoảng 20,000 bảng Anh (hơn 600 triệu đồng) của hành khách trên một chuyến bay. Sau sự việc trên, hiện sân bay đang ra sức thắt chặt an ninh hơn nữa.

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục

Tin mới