Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 07/04/2021 09:35 (GMT+7)

Cán bộ quân sự huyện đấm CSGT chảy máu: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh khẳng định sai đến đâu xử lý đến đó

Thấy hai người có dấu hiệu uống rượu bia nên lực lượng CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn người điều khiển xe máy nhưng người cầm lái không chấp hành mà bỏ đi.

Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông vi phạm luật giao thông đường bộ nhưng không chấp hành việc đo nồng độ cồn, chống đối lực lượng CSGT giao thông đang làm nhiệm vụ vào tối 3/4 vừa qua.

Vụ cán bộ quân sự huyện đấm CSGT chảy máu miệng: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh khẳng định "sai đến đâu sẽ xử lý đến đó"

Đặc biệt, người đã ngồi sau xe máy đã xô xát, đấm chảy máu miệng và bẻ ngón tay thượng uý Nguyễn Mạnh Hùng sau đó được xác định là ông Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk).

Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Lê Mỹ Danh - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk cho biết đã nghe báo cáo về vụ việc trong ngày 6/4 và hiện đang đi công tác.

"Tôi đang đi công tác, khi về sẽ chỉ đạo làm rõ việc này. Quan điểm là sai đến đâu sẽ xử lý đến đó theo đúng điều lệnh", Báo Dân Việt dẫn lời ông Danh trao đổi chiều 6/4.

Ngày 5/4, trên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Huyện ủy Krông Pắk cho biết công an huyện đã báo cáo sơ bộ vụ việc. Theo báo cáo thì một cán bộ công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện có hành vi xô xát với lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

"Cán bộ quân sự đi ra đường mà như vậy là không được, gây phản cảm với người dân. Tôi đã chỉ đạo công an làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định" - vị lãnh đạo Huyện ủy thông tin.

tm-img-alt
Ông Nguyễn Đình Đ. chống đối lực lượng CSGT. (Ảnh: Người lao động).

Trước đó, tối 3/4 một tổ CSGT Công an huyện Krông Pắk phát hiện 1 người đi xe máy chở theo một người không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Do nghi ngờ hai người có dấu hiệu uống rượu bia nên lực lượng CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn người điều khiển xe máy.

Tuy nhiên, người điều khiển xe máy không chấp hành mà bỏ đi. Lúc này, ông Đ. ngồi sau đòi lấy xe máy đi nhưng lực lượng CSGT không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Sau đó, ông Đ. đã đấm vào miệng thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng và bẻ 1 ngón tay làm chiến sĩ này chảy máu ở miệng và sưng vù ngón tay. Trước tình hình trên, lực lượng công an đã khống chế, đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc và đưa thượng úy Hùng tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Tại cơ quan công an, người đàn ông hành hung CSGT khai nhận tên là ông Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), còn người chạy xe máy là ông Lê Ngọc Th. (ngụ xã Hòa Động, huyện Krông Pắk). 

Lợi dụng lúc lộn xộn, chiếc xe máy đã được đưa đi khỏi hiện trường, hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến trúc ấn tượng nâng tầm phong cách sống tại Aqua City
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City gây ấn tượng với lối kiến trúc đa dạng, sáng tạo dựa trên tính kế thừa; không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhân mà còn kết nối tối ưu với mảng xanh sông nước hiếm có tại dự án.
CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch
Trước những lời phản pháo của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" vào ngày 25/10, mới đây, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già".