Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/04/2021 09:35 (GMT+7)

Cán bộ quân sự huyện đấm CSGT chảy máu: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh khẳng định sai đến đâu xử lý đến đó

Thấy hai người có dấu hiệu uống rượu bia nên lực lượng CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn người điều khiển xe máy nhưng người cầm lái không chấp hành mà bỏ đi.

Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông vi phạm luật giao thông đường bộ nhưng không chấp hành việc đo nồng độ cồn, chống đối lực lượng CSGT giao thông đang làm nhiệm vụ vào tối 3/4 vừa qua.

Vụ cán bộ quân sự huyện đấm CSGT chảy máu miệng: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh khẳng định "sai đến đâu sẽ xử lý đến đó"

Đặc biệt, người đã ngồi sau xe máy đã xô xát, đấm chảy máu miệng và bẻ ngón tay thượng uý Nguyễn Mạnh Hùng sau đó được xác định là ông Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk).

Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Lê Mỹ Danh - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk cho biết đã nghe báo cáo về vụ việc trong ngày 6/4 và hiện đang đi công tác.

"Tôi đang đi công tác, khi về sẽ chỉ đạo làm rõ việc này. Quan điểm là sai đến đâu sẽ xử lý đến đó theo đúng điều lệnh", Báo Dân Việt dẫn lời ông Danh trao đổi chiều 6/4.

Ngày 5/4, trên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Huyện ủy Krông Pắk cho biết công an huyện đã báo cáo sơ bộ vụ việc. Theo báo cáo thì một cán bộ công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện có hành vi xô xát với lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

"Cán bộ quân sự đi ra đường mà như vậy là không được, gây phản cảm với người dân. Tôi đã chỉ đạo công an làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định" - vị lãnh đạo Huyện ủy thông tin.

tm-img-alt
Ông Nguyễn Đình Đ. chống đối lực lượng CSGT. (Ảnh: Người lao động).

Trước đó, tối 3/4 một tổ CSGT Công an huyện Krông Pắk phát hiện 1 người đi xe máy chở theo một người không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Do nghi ngờ hai người có dấu hiệu uống rượu bia nên lực lượng CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn người điều khiển xe máy.

Tuy nhiên, người điều khiển xe máy không chấp hành mà bỏ đi. Lúc này, ông Đ. ngồi sau đòi lấy xe máy đi nhưng lực lượng CSGT không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Sau đó, ông Đ. đã đấm vào miệng thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng và bẻ 1 ngón tay làm chiến sĩ này chảy máu ở miệng và sưng vù ngón tay. Trước tình hình trên, lực lượng công an đã khống chế, đưa người đàn ông này về trụ sở làm việc và đưa thượng úy Hùng tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Tại cơ quan công an, người đàn ông hành hung CSGT khai nhận tên là ông Nguyễn Đình Đ. (đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), còn người chạy xe máy là ông Lê Ngọc Th. (ngụ xã Hòa Động, huyện Krông Pắk). 

Lợi dụng lúc lộn xộn, chiếc xe máy đã được đưa đi khỏi hiện trường, hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tối 15/6, thêm 210 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 15/6 của Bộ Y tế cho biết có 210 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Giang (138), TP. Hồ Chí Minh (38), Bắc Ninh (21), Bình Dương (12), Lạng Sơn (1).
Trưa 15/6, Việt Nam có thêm 118 ca mắc COVID-19 mới
Trưa ngày 15/6, Việt nam có thêm 118 ca mắc COVID-19 trong nước tại Bắc Giang (69), TP. HCM (29), Bắc Ninh (15), Hà Tĩnh (3), Lạng Sơn (1), Hà Nội (1); trong đó 111 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã phong toả.

Tin mới

Tối 15/6, thêm 210 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 15/6 của Bộ Y tế cho biết có 210 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Giang (138), TP. Hồ Chí Minh (38), Bắc Ninh (21), Bình Dương (12), Lạng Sơn (1).