Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 08/10/2021 07:40 (GMT+7)

Cái nết "sống ảo" của Ngọc Trinh: Leo hẳn lên bàn bếp ngồi chồm hỗm, chụp nhiệt tình không thua gì photographer

Độ "sống ảo" của Ngọc Trinh đúng là khiến cho nhiều người phải chạy dài.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc, độ giàu có, căn biệt thự sang chảnh..., Ngọc Trinh còn khiến cho rất nhiều người quan tâm đến các câu chuyện ăn uống từ nhà ra đến hàng quán của mình. Gu ẩm thực đa dạng, thích ăn các món giản dị, đồ ăn vỉa hè nhưng cũng mê đi nhà hàng sang chảnh của Ngọc Trinh đúng là có quá nhiều điều thú vị khiến khán giả chú ý. Thế nhưng ít ai biết rằng, để có được những tấm hình hay các đoạn story thu hút vô vàn lượt xem và lượt yêu thích thì hậu trường chụp ảnh của Ngọc Trinh sẽ thế nào.

Mới đây, "nữ hoàng nội y" đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cùng Thuý Kiều nấu nướng tại nhà. Và đây chính là cách mà Ngọc Trinh áp dụng để ghi lại những tấm ảnh đồ ăn, những đoạn story hết sức hấp dẫn trên Instagram...

Cái nết "sống ảo" của Ngọc Trinh: Leo hẳn lên bàn bếp ngồi chồm hỗm, chụp nhiệt tình không thua gì photographer.

Đúng là trình độ "sống ảo" quá cao, chụp đồ ăn cũng phải thật ảo. Và để có được những tấm ảnh nấu nướng hấp dẫn, Ngọc Trinh không ngại ngần chạy qua chạy lại, canh từng giai đoạn khác nhau của chiếc nồi trên bếp. Đặc biệt, ấn tượng hơn cả là 2 lần cô trèo hẳn lên bàn bếp ngồi để có được những góc chụp thật sự ưng ý.

Cái nết sống ảo của Ngọc Trinh: Leo hẳn lên bàn bếp ngồi chồm hỗm, chụp nhiệt tình không thua gì photographer - Ảnh 2.
Cái nết sống ảo của Ngọc Trinh: Leo hẳn lên bàn bếp ngồi chồm hỗm, chụp nhiệt tình không thua gì photographer - Ảnh 3.

Ai mà thường chụp ảnh "sống ảo" thì chắc cũng hiểu được cảm giác này. Đó là để có được ảnh đẹp thì phải thật sự lăn xả, có khi nằm cả ra, có khi phải vươn người thật cao, tìm các vị trí chụp thật đẹp mới được.

Tất nhiên, nếu ai chụp đồ ăn mà trèo hẳn lên bàn bếp như Ngọc Trinh thì cũng nhớ lau dọn cẩn thận, để căn bếp luôn sáng loáng như của nhà "nữ hoàng nội y" nhé!

Giờ thì hãy chiêm ngưỡng rất nhiều tấm hình đồ ăn mà Ngọc Trinh đã khoe, để xem thành quả sau những pha chụp ảnh chông chênh của cô nhé!

tm-img-alt

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.