Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 16/03/2020 10:46 (GMT+7)

Các hành vi bình luận tục tĩu dưới bài giảng livestream sẽ bị xử lý

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Công an Hà Nội để xác minh, xử lí các trường hợp bình luận tục tĩu trong các buổi học qua truyền hình.

Do tình hình dịch viêm phổi cấp Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp đặc biệt sau khi xuất hiện ca bệnh thứ 17. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cô lập dịch, học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, sinh viên trường nghề trực thuộc thành phố Hà Nội tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/3, riêng học sinh THPT nghỉ hết ngày 22/3.

Trong thời gian nghỉ học dài ngày, với mong muốn giúp học sinh cuối cấp tận dụng tối đa thời gian để học tập, ôn luyện chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới, Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội đã được phát sóng chương trình Học trên truyền hình, trên Fanpage.

Học sinh Hà Nội học bài trên sóng truyền hình.

Các bài giảng trên truyền hình là bài tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020, do các giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao giảng dạy, góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia.

Ngay sau khi được phát sóng, các bài giảng của các thầy cô giáo ngay lập tức nhận được sự đón nhận của rất nhiều học sinh Thủ đô. Các em học sinh đã có những phản hồi tích cực về nội dung bài học với giáo viên, sự tương tác cao.

Tuy nhiên, ngoài những học sinh có ý thức cố gắng trau dồi kiến thức thì một số học sinh đã có những bình luận vô cùng phản cảm, tục tĩu dưới các bài giảng online của thầy cô giáo..

Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho biết, sẽ phối hợp với Công an Thành phố Hà Nội để xác minh các trường hợp bình luận có nội dung tục tĩu trong các buổi livestream học qua truyền hình và sẽ thông báo cho nhà trường để có hình thức xử lý.

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Tin mới

Shark Liên cạo đầu, tuyên bố: 'Là phụ nữ, nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!'
'Một cảm giác của sự tự do, sự tự tin và sức mạnh 'thật đó'. Các bạn có dám thử sức với hình ảnh này để bước ra ngoài không? Là phụ nữ nhất định phải cạo trọc đầu một lần trong đời!', Shark Liên chia sẻ kèm hình ảnh mới nhất của bản thân với mái đầu trọc.