Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/06/2021 18:49 (GMT+7)

Ca sĩ tố Phi Nhung đòi 40 triệu tiền xăng xe hát ở chùa lại 'bóc phốt' Quang Lê

Nói "Quang Lê cũng không tốt lành gì" rồi "bóc phốt" nhưng lần này ca sĩ Lưu Chấn Long lại bị "ném đá" thậm tệ.

Tuần qua, Phi Nhung là cái tên bị "réo" nhiều nhất của showbiz Việt khi thừa nhận vẫn để quản lý giữ tiền thưởng và tiền cát-xê của con nuôi là quán quân Vietnam Idol Kids - Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua.

Ca sĩ tố Phi Nhung đòi 40 triệu tiền xăng xe hát ở chùa lại "bóc phốt" Quang Lê

Nữ ca sĩ còn khẳng định làm nghệ thuật không nên quan tâm đến tiền bạc: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. 

Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết" - chia sẻ của Phi Nhung trên Thanh Niên.

Từ những thông tin này đã tạo ra làn sóng phản đối, "ném đá" Phi Nhung thậm tệ. Khi sự việc đang ở đỉnh điểm phẫn nộ của dư luận thì ca sĩ Lưu Chấn Long lại bất ngờ lên tiếng "tố"  Phi Nhung "lươn lẹo" và không có chuyện nữ ca sĩ không quan tâm tới tiền cát-xê.

Cụ thể, Lưu Chấn Long viết trên Facebook: "Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu xong Phi Nhung không chịu đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. 

Qúy thầy không có tiền vì thầy tưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu nhưng hát chùa thì con chỉ lấy tiền xăng 40 triệu thôi. 

Lúc đó thầy tá hỏa nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về...", chia sẻ của nam ca sĩ này đã khiến dư luận lần nữa bị bất ngờ và càng "ném đá" Phi Nhung dữ dội hơn.

Ca sĩ tố Phi Nhung đòi 40 triệu tiền xăng xe hát ở chùa lại bóc phốt Quang Lê - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, dưới một bài viết khen ngợi Quang Lê làm cha nuôi tốt bụng vì đứa con nào của anh cũng đều được trả cát-xê xứng đáng, có cuộc sống tốt hơn thì ca sĩ Lưu Chấn Long lại vào comment và "bóc phốt" nam ca  sĩ "Đập vỡ cây đàn".

Cụ thể Lưu Chấn Long viết: "Quang Lê cũng không tốt lành gì. Mình mời hát chùa cũng đòi 30 triệu thấy cao quá mình không gọi nên mới gọi Phi Nhung. Sau đó mới bị đòi 40 triệu đó chứ các bạn tưởng bở à?..."

Tuy nhiên khác với  lần trước, lần này Lưu Chấn Long bị lại và người bị "ném đá" tả tơi.

"Chừng nào Quang Lê nói là chỉ lấy tiền xăng xe nhưng tới lúc trả cát-xê lại lật mặt thì mới phốt"; "Rõ là người ta nói luôn 30 triệu chứ có đòi tiền xăng đâu anh ca sĩ gì ơi"; "Thuận mua vừa bán. Người ta báo giá. Mua thì mua không mua thì mua chỗ khác. Ngưới ta bán giá trị của người ta, mình không mua được lên phốt. Xem lại ai mới là người không tốt lành"... là phản ứng của một số cư dân mạng.

Hiện tại, Lưu Chấn Long chưa có phản hồi gì khi bị "ném đá". Nam ca sĩ cũng không xóa comment của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới