Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 31/07/2021 16:32 (GMT+7)

Ca sĩ Phi Hải qua đời đột ngột, vợ: "Anh mắc Covid-19 khoảng một tuần qua và tự điều trị"

"Anh mắc Covid-19 khoảng một tuần qua và tự điều trị. Anh ho, sốt và khó thở. Tôi được người nhà thông báo tin anh mất vào chiều qua", ca sĩ Hương Giang chia sẻ.

Sáng ngày 31/7, ca sĩ Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân rằng, do dịch bệnh nên gia đình gặp khó khăn về việc tìm đơn vị mai táng. 

Ca sĩ Phi Hải qua đời đột ngột, vợ: "Anh mắc Covid-19 khoảng một tuần qua và tự điều trị"

Sự ra đi của ca sĩ Phi Hải khiến nhiều đồng nghiệp bàng hoàng. Nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ "Phi Hải ơi, ra đi thanh thản em nhé. Chị bàng hoàng khi nghe tin em. A Di Đà Phật, xin Đức Phật gia hộ em sớm siêu sanh tịnh độ".

tm-img-alt
Ca sĩ Phi Hải từ trần ở tuổi 50 vì mắc Covid-19.

Ca sĩ Bạch Lan bày tỏ: "Trời ơi, chị không tin sự thật em ra đi vậy đâu, Phi Hải ơi. Đi thanh thản em nhé. Chị xin chia buồn cùng Hương Giang và gia quyến. Giữ gìn sức khỏe nhé Giang. Thương em tôi. Nam Mô A Di Đà Phật".

Ca sĩ Hà Lan Phương cũng bày tỏ dòng trạng thái của mình trên trang cá nhân trước tin dữ này. Nữ ca sĩ cho biết, cô và ca sĩ Phi Hải đã biết nhau gần 30 năm qua.

Bản thân Hà Lan Phương đã từng rất đau đớn khi cha qua đời nên chị rất thấu hiểu sự mất mát này, nhất là trong hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Chị cũng gửi lời chia buồn tới ca sĩ Hương Giang và gia đình về sự mất mát này.

Ca sĩ Hương Giang, vợ Phi Hải cho biết, anh qua đời vào chiều 30/7 tại nhà riêng ở quận 5 (TP.HCM). Thi thể nam ca sĩ sẽ sớm được gia đình đưa đi hỏa táng. Cách đây vài giờ, nữ ca sĩ thông báo mới trên trang cá nhân "Đã tìm được nhà mai táng. Hương Giang thành tâm cám ơn cả nhà".

"Hai tháng qua, tôi và anh Hải không ở chung nhà. Anh Hải sống một mình tại nhà riêng ở quận 5. Anh mắc Covid-19 khoảng một tuần qua và tự điều trị. Anh ho, sốt và khó thở. Tôi được người nhà thông báo tin anh mất vào chiều qua", ca sĩ Hương Giang chia sẻ trên Zing.

tm-img-alt
Ca sĩ Phi Hải và Hương Giang.

Ca sĩ Phi Hải sinh năm 1971, là ca sĩ quen thuộc tại các phòng trà lớn nhỏ tại TP.HCM. Anh được khán giả yêu thích bởi giọng hát sâu lắng, truyền cảm. Anh kết hôn cùng ca sĩ Hương Giang và có chung một người con.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Phi Hải cho biết cuộc hôn nhân của cả hai trải qua nhiều sóng gió. Có thời điểm, anh và cô từng nghĩ đến việc ly hôn. Trên trang cá nhân của nam ca sĩ đã để chế độ ly thân từ nhiều ngày nay.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thời hạn lĩnh thưởng vé số sau khi trúng là bao lâu?
Nếu đang sở hữu những tấm vé số trúng thưởng trong tay, bên cạnh việc cất giữ cho vé số không bị rách, nát. Thì bạn cũng cần chú ý thời hạn nhận thưởng của chúng. Bởi nếu để quá hạn, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng, điều đó quả thực vô cùng đáng tiếc.
Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.