Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 14/05/2019 22:55 (GMT+7)

Ca sĩ Du Thiên xô xát với khán giả khi bị cho là đạo nhạc

Ca sĩ Du Thiên vừa giới thiệu tên ca khúc mới được hai ngày, một số khán giả đã phản ứng bằng những lời lẽ tục tĩu, sau đó lao vào đánh khiến anh rất bức xúc.

Mạng xã hội Facebook đêm 13/5 lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Du Thiên (tên thật Nguyễn Minh Thương, SN 1985, quê Hải Dương) bị một nhóm thanh niên hành hung.

Hình ảnh Du Thiên và nhóm thanh niên xô xát sau sân khấu được ghi lại trong đoạn clip.

Theo nội dung trong những clip này, ca sĩ Du Thiên đang đứng giải thích cho một nhóm người về việc anh hát bài hát của mình, chứ không phải đạo bài của người khác.

Tuy nhiên nhóm thanh niên tỏ ra không muốn nghe giải thích, một thanh niên áo trắng đã có hành vi túm cổ áo, liên tục tát nam ca sĩ.

Liên quan đến sự việc này, chiều 14/5, trao đổi với PV, ca sĩ Du Thiên cho biết, bản thân cảm thấy bức xúc khi bị nhóm người cho rằng anh “đạo nhạc” khi hát ca khúc cùng tên của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

“Hôm qua tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc diễn ra chương trình chào mừng Lễ hội sắc hoa anh đào. Sau khi hát xong hai bài, có khán giả nữ lên tặng hoa, tôi gửi lời cảm ơn, rồi giới thiệu bài hát thứ 3. Đây là ca khúc, tôi vừa ra mắt được 2 ngày mang tên Xa em, sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng”, ca sĩ Du Thiên kể.

Theo nam ca sĩ, sau khi nghe giới thiệu ca khúc, một nhóm khán giả nam liền phản ứng, nói rằng ca khúc Xa em là của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Lúc này, Du Thiên phân trần “ca khúc Xa em này là ca khúc khác và do chính Du Thiên biểu diễn và mới ra mắt, chuyện trùng tên là bình thường”.

Tuy nhiên, nhóm người này vẫn nói những lời khó nghe. Sau đó, một thanh niên áo trắng của nhóm này còn tát vào mặt nam ca sĩ.

"Lúc đó có một bầu show ra can, tôi bảo để tự mình giải quyết. Tôi cũng là người thẳng tính, sai thì mình chịu, nhưng đằng này mình không có lỗi gì cả.

Do bức xúc, nên tôi cũng chống trả người này. Khi công an đi tới thì nhóm thanh niên trên vội vàng bỏ đi”, ca sĩ Du Thiên kể lại.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Tin mới