Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 11/08/2016 07:44 (GMT+7)

Cả làng vây đánh, đốt xe máy vì nghi 2 thanh niên trộm chó

Theo người dân cho biết, 2 thanh niên này còn mang trên mình các dụng cụ để phục vụ việc câu trộm chó và dao, súng tự chế.

Ngày 10/8, ông Bùi Trọng Long, Chủ tịch xã Mã Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có hai nam thanh niên bị người dân đánh và đốt xe máy.

Nghi ‘cẩu tặc’, cả làng vây đốt xe máy của hai thanh niên - Ảnh 1

Các đối tượng bị người dân vây đánh.

Theo đó, vào khoảng 1h30 cùng ngày, người dân nghi ngờ hai nam thanh niên (khoảng 25 - 30 tuổi) đi câu trộm chó ở khu vực Chợ An xã Mã Thành, huyện Yên Thành nên đã báo công an, đồng thời bao vây các đánh các đối tượng.

Nhận được thông tin, công an xã nhanh chóng có mặt để giải cứu hai nam thanh niên bị người dân vây vào đánh. Tại hiện trường, các nạn nhân bị người dân đánh ngất, chiếc xe máy của nạn nhân đang bị người dân đốt cháy.

Nghi ‘cẩu tặc’, cả làng vây đốt xe máy của hai thanh niên - Ảnh 2

Chiếc xe máy bị người dân đốt.

Theo người dân cho biết, 2 thanh niên này còn mang trên mình các dụng cụ để phục vụ việc câu trộm chó và dao, súng tự chế. Bị người dân truy đuổi, 2 thanh niên này còn dùng hung khí để chống trả nên bị người dân đánh đập.

Hai nạn nhân (chưa rõ danh tính) được lực lượng công an đưa về trạm y tế xã và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Yên Thành điều tra làm rõ.

Anh Ngọc/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.