Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/03/2017 20:10 (GMT+7)

Cả gia đình hoảng loạn khi ô tô bị ném gạch trên cao tốc

Ban quản lý cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên xác nhận có một gia đình đi trên chiếc ô tô con bị ném gạch gần nút giao Yên Bình nhưng may mắn không có ai bị thương.

Vào khoảng 21h tối (26/3), một vụ việc nghiêm trọng đã xảy trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đoạn qua cầu vượt gần nút giao Yên Bình (thị xã Phổ Yên, TP.Thái Nguyên), khiến một gia đình ngồi trên ô tô con bị hoảng loạn.

Theo đó, vào thời điểm trên, một gia đình đang di chuyển trên chiếc ô tô con bất ngờ bị ném gạch vỡ kính trước. Viên gạch rơi vào bên trong xe nhưng rất may là không có ai bị thương, tuy nhiên mọi người đều hoảng loạn.

Kính xe ô tô vỡ do bị gạch ném.

Là người lái xe chở gia đình, anh Trần Trung Ngọc kể lại: “Khoảng thời gian trên, anh chở vợ và con nhỏ lưu thông theo hướng từ Hà Nội đi Thái Nguyên, khi qua cầu vượt gần nút giao Yên Bình, bất ngờ xe bị một số đối tượng ném gạch. Lúc đó, tôi đang chạy xe với tốc độ khoảng 80 km/h thì bất ngờ thấy tiếng rầm lớn vang lên. Tôi giật mình phanh xe lại thì thấy viên gạch lớn văng sang bên ghế phụ. Kính phía trước lái vỡ mảng lớn. Vợ tôi vô cùng hoảng sợ, không rõ chuyện gì vừa xảy ra”.

Anh Ngọc cho hay: "Rất may mắn là viên gạch không văng trúng người tôi. Nếu viên gạch trúng tôi - người đang điều khiển xe, thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với gia đình tôi nữa. Vợ và con tôi may là không bị thương".

Sau khi sự việc xảy ra, anh Ngọc đã gặp cảnh sát giao thông và trình báo sự việc.

Nửa viên gạch nằm gọn trong chiếc xe ô tô con.

“Hành động ném gạch vào xe ô tô đang chạy trên cao tốc cực nguy hiểm, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tôi đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc tìm ra đối tượng ném gạch, xử lý nghiêm”, anh Ngọc đề nghị.

Liên quan tới vụ việc, trao đổi với PV, ông Lại Huy Xuân - Phó Giám đốc công ty 238 (đơn vị quản lý tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên) xác nhận, vào tối 26/3, trên tuyến đường do đơn vị quản lý có xảy ra vụ việc xe ô tô bị ném gạch. Khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ tới hiện trường nhưng không gặp được lái xe bị ném gạch.

“Hiện tại chúng tôi đang phối hợp với Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên làm rõ đối tượng ném gạch,đá vào xe ô tô trên cao tốc”, ông Xuân khẳng định.

Thế Anh/NĐT

Cùng chuyên mục

Tin mới