Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 18/01/2018 08:20 (GMT+7)

Cả búi chỉ khâu làm tổ trong mũi, cô gái suýt tắc thở

Một phụ nữ bị dị ứng suýt tắc đường thở sau phẫu thuật nâng mũi.

Ngày 17/1, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc TP HCM, cho hay vừa cứu chữa một trường hợp bị dị ứng hy hữu, hoại tử sau phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bệnh nhân là chị Nguyễn Thị N. (27 tuổi, ngụ TP HCM) nhập viện trong tình trạng đầu mũi có dấu hiệu sắp thủng, xuất hiện đốm lõm màu xanh, suýt tắc đường thở.

Hàng đống chỉ rút ra từ mũi cô gái.

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện do mũi chị N. đang hoại tử nên phẫu thuật rút ra rất nhiều chỉ chằn chịt trong mũi bệnh nhân; sau đó tạo hình lại đầu mũi bằng sụn tự thân, cứu lại đường thở, dáng mũi cho bệnh nhân.

Phương pháp nâng mũi khiến bệnh nhân gặp sự cố sức khỏe.

Theo TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, đây là ca hiếm gặp. Hiện tại nâng mũi bằng chỉ không phải là phương pháp chính thống trong thẩm mỹ mũi; nhiều trường hợp nhiễm trùng và biến chứng. Một số thủ thuật nâng mũi bằng chỉ là kết hợp bơm chất làm đầy để làm mũi cao chứ không phải các sợi chỉ nâng cao được mũi, không thể nào tạo dáng mũi như ý muốn.

Theo NLĐ

Cùng chuyên mục

3 điều bạn chắc chắn phải biết trước khi tiêm Filler
Công nghệ tiêm Filler đang trở thành xu hướng làm đẹp thịnh hành, được nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Trước khi tiêm Filler bạn cần lưu ý đến những điều gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
Tin vui cho người bị gò má cao thoát khỏi tướng 'Sát phu'
Đã từ lâu nhiều người quan niệm, những người con gái có gò má cao bị cho là “tướng sát phu”, “tướng sát chồng”. Chính vì lẽ này mà cũng nhiều người chẳng may có lưỡng quyền cao hơn bình thường đã tìm mọi cách để làm gò má bớt cao. 

Tin mới