Thứ Tư , 07:55, Ngày 03/06/2020

Gia đình và pháp luật

Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ: Họp mặt công tác truyền thông báo chí đầu xuân

Vừa qua, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt công tác truyền thông báo chí năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020.

Sáng 07/01/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt công tác truyền thông báo chí năm 2019 nhằm tổng kết công tác truyền thông, báo chí năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020 của bệnh viện.

Đây là cơ hội gặp gỡ giao lưu với quý đối tác của bệnh viện, đồng thời công bố các thành quả hoạt động trong năm và gửi lời tri ân đến sự hỗ trợ của các báo, đài đã đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đã có lời cám ơn chân thành nhất đến các báo, đài.

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện, bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Giám đốc Bệnh viện, các trưởng, phó khoa/phòng tại bệnh viện cùng đại diện các báo: Nhân dân, Thanh niên, Tuổi trẻ, Dân trí, Cần Thơ, Phụ nữ, Thông tấn xã Việt Nam, Sài Gòn Giải Phóng, báo Điện tử VNExpress, Gia đình Việt Nam, Kinh doanh & Pháp luật, Pháp luật TP. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình TP. Cần Thơ, Đài Phát thanh Truyền hình Hậu Giang,...

Buổi Họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân tình giữa các đại diện báo, đài và lãnh đạo bệnh viện.

Tại buổi Họp mặt, ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện đã có lời cám ơn chân thành nhất đến các báo, đài. Sự thành công trên mặt trận thông tin truyền thông của bệnh viện không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của các báo, đài đã góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, cũng như tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sức khỏe về các bệnh lý sản phụ khoa, các trường hợp cấp cứu thành công, các kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị đến bạn đọc.

Buổi Họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân tình giữa các báo, đài và lãnh đạo bệnh viện cùng các trưởng, phó khoa/phòng. Các báo đã đưa ra những ý kiến đóng góp của mình để giúp bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác truyền thông.

 Hồng Ân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh viện cần thơ truyền thông họp mặt đầu năm

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất