Thứ Bảy , 14:42, Ngày 28/03/2020

Gia đình và pháp luật

BV Phụ sản TP Cần Thơ: Ấm áp buổi găp mặt nhân dịp đầu Xuân

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc tết xuân Canh Tý các bác sĩ Bộ môn Sản và bác sĩ các đơn vị tham gia chuyên môn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón chào Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đang đến gần, sáng 14/01/2020, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc tết xuân Canh Tý các Bác sĩ Bộ môn Sản và Bác sĩ các đơn vị tham gia chuyên môn tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng nghiệp là các y, bác sĩ đến tham dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng nghiệp là các y, bác sĩ đến tham dự buổi họp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp Xuân Canh Tý 2020; đồng thời trân trọng những đóng góp các bác sĩ trong thời gian qua đã phối hợp trong công tác làm chuyên môn giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng nghiệp là các y, bác sĩ đến tham dự buổi họp mặt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ duy trì mỗi dịp Tết đến, nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của bệnh viện đến các bác sĩ Bộ môn Sản và bác sĩ các đơn vị tham gia chuyên môn đã luôn đồng hành và có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của bệnh viện trong thời gian qua.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Đồng thời, tạo điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới mỗi khi Tết đến Xuân về.

Hồng Ân

Tags : bác sĩ gặp mặt bệnh viện Phụ sản Cần Thơ Xuân Canh Tý

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất