Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/06/2021 16:02 (GMT+7)

Bóp cổ chết hàng xóm vì liên tục bị hỏi bao giờ cưới vợ

Chỉ vì một câu hỏi vu vơ mà kẻ thủ ác Faiz Nurdin, 28 tuổi sống tại Indonesia đã xuống tay hạ sát thai phụ xấu số.

Một người đàn ông Indonesia đã xuống tay tàn độc với hàng xóm nhà mình sau khi bị bà này hỏi quá nhiều về việc cưới xin.

Faiz Nurdin, 28 tuổi, sống tại Kampung Pasir Jonge (Indonesia) đã ra tay giết chết người hàng xóm đang mang thai có tên Aisyah. 

Truyền thông địa phương đưa tin, hôm xảy ra án mạng, nghi phạm Faiz Nurdin đang ngồi trước cửa nhà thì chị Aisyah có gọi hắn lại và liên tiếp hỏi dồn: "Sao mãi mà mày chưa cưới vợ thế? Làng này chúng nó cưới hết cả rồi, còn mỗi mày thôi".

Bóp cổ chết hàng xóm vì liên tục bị hỏi bao giờ cưới vợ - Ảnh 1.
Hình ảnh tên Faiz Nurdin.

Tuy nhiên, Aisyah không ngờ rằng câu nói vu vơ này lại khiến tên Faiz nổi giận vì đụng chạm vào tự ái của hắn. 

Tên ác quỷ này đã lên kế hoạch giết chết chị Aisyah khi ngay trong hôm đó, Faiz giả bộ sang chơi nhà Aisyah và dùng tay không bóp cổ nạn nhân tới chết. Hắn đợi chị này vào phòng ngủ rồi lao tới bóp cổ chị.

Mặc dù đã dùng sức để cắn vào tay tên sát nhân, nhưng người thai phụ yếu đuối vẫn không thể thoát khỏi số phận nghiệt ngã.

Bóp cổ chết hàng xóm vì liên tục bị hỏi bao giờ cưới vợ - Ảnh 2.
Cảnh sát công bố ảnh hiện trường với báo chí truyền thông.

Sau khi sát hại người hàng xóm, hắn còn ăn cắp còn trộm $59 và chiếc điện thoại thông minh rồi sau đó trốn lên Jakarta. 

Tuy nhiên, cảnh sát Jakarta đã tìm ra được tung tích và bắt được hắn để buộc hắn phải đền tội. Tên Faiz Nurdin đã bị bắn một phát vào chân khi bị cảnh sát phát hiện và cố gắng chạy trốn.

Theo cơ quan chức năng, nghi phạm sẽ phải đối mặt với án tù chung thân cho tội ác mà mình gây ra.

Nguồn: NextShark

Cùng chuyên mục

Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.
WHO quan ngại về thảm họa thứ hai tại Pakistan
Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về nguy cơ xảy ra thảm họa thứ hai ở Pakistan, đó là làn sóng bệnh tật và tử vong sau thảm họa lũ lụt.
Nắng nóng gây cháy rừng tại bang California, Mỹ
Bang California đã phải huy động hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy rừng xảy ra dọc một tuyến đường cao tốc, trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt nóng khủng khiếp.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.