Thứ Sáu , 02:49, Ngày 10/04/2020

Gia đình và pháp luật

Bóc trần sự giả mạo liên quan PKĐY Nguyễn Thị Hường trên VTV1?

Đài Truyền hình Việt Nam đã cảnh báo và vạch trần hành vi giả mạo cơ quan báo chí, đánh lừa người bệnh để trục lợi có liên quan đến Phòng khám Đông y Nguyễn Thị Hường tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Như Khỏe 365 - Báo điện tử Người Đưa Tin phản ánh về những dấu hiệu mạo danh một số kênh truyền hình nhằm trục lợi của Phòng khám Đông y Nguyễn Thị Hường tại Mỹ Đức, Hà Nội. Đài Truyền hình Việt Nam đã cảnh báo và vạch trần sự giả mạo cơ quan báo chí, đánh lừa người bệnh để trục lợi.

Nguồn: Trung tâm Tin tức VTV 24

Trước đó, trả lời PV Khỏe 365 - Báo điện tử Người Đưa Tin đã liên hệ với Ban kiểm tra của Đài Truyền hình Việt Nam và được cơ quan này cho biết, những phóng sự có liên quan đến cơ sở khám chữa bệnh Nguyễn Thị Hường gắn logo của VTV như báo đã phản ánh là những phóng sự giả mạo.
Vị đại diện của Ban kiểm tra - Đài Truyền hình Việt Nam cho biết thêm, phía VTV cũng đang điều tra ê kíp sản xuất video trên và sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật, không để bất cứ một cá nhân, tổ chức nào lợi dụng tên tuổi, hình ảnh của VTV nhằm mục đích trục lợi.
Liên quan đến việc phản ánh làm rõ những dấu hiệu sai phạm có liên quan nêu trên, nhóm PV Khỏe 365 - Báo điện tử Người Đưa Tin, Báo Đời sống và Pháp luật đã bị một nhóm người lạ mặt, bà Nguyễn Thị Hường đe dọa, vu khống, uy hiếp, cản trở tác nghiệp đúng pháp luật ngay tại cơ sở y tế này tại địa chỉ thôn Đoan Nữ, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đáng chú ý buổi làm việc này do chính Phòng Y tế huyện Mỹ Đức "sắp xếp".
t

Những thông tin vu khống bịa đặt được đối tượng lạ mặt quay chụp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Thị Hường rồi tung lên mạng nhằm bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm danh dự PV.

Sau đó, những đối tượng này đã phát tán những hình ảnh video vu khống bịa đặt về hoạt động tác nghiệp đúng pháp luật của nhóm PV Khỏe 365 - Báo điện tử Người Đưa Tin, Báo Đời sống và Pháp luật trên mạng xã hội. Đây là việc làm vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
Cơ sở Y tế này không chỉ lợi dụng hình ảnh của những kênh truyền hình uy tín; ngăn cản phóng viên, cơ quan báo chí hoạt động đúng pháp luật phanh phui những dấu hiệu sai phạm mà còn có dấu hiệu lợi dụng hình ảnh của lãnh đạo cấp cao vào mục đích không trong sáng, lừa đảo người bệnh?
Để đảm bảo sự thượng tôn pháp luật, cũng như quyền lợi của bệnh nhân, đề nghị các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, làm rõ: Những “mập mờ” trong hoạt động khám chữa bệnh tại Phòng khám Đông y Nguyễn Thị Hường; Việc lợi dụng hình ảnh của các kênh truyền hình uy tín nhằm trục lợi, gây ra những hậu quả đáng tiếc cho bệnh nhân; Có hay không việc ai đó “chống lưng” cho cơ sở y tế này hoạt động trái pháp luật…?
Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng có liên quan để sớm thông tin đến bạn đọc
Nhóm PV

Nguồn : Sức khỏe & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : lừa đảo trục lợi phòng khám đông y bóc trần sự giả mạo Nguyễn Thị Hường

Tin Nhịp cầu bạn đọc tiếp theo

Tin Nhịp cầu bạn đọc mới nhất