Thứ Năm , 09:37, Ngày 29/10/2020

Gia đình và pháp luật

Bố mẹ Thảo Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống Covid-19

Bố mẹ của Thảo Tiên - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên xác nhận đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để chống dịch Covid-19.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ tình trạng sức khỏe của Thảo Tiên, tức Tiên Nguyễn (bệnh nhân thứ 32 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam).

Nam MC viết: “Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi con Na xấu xa. Trời ơi em khoẻ rồi".

Chia sẻ của MC Trấn Thành.

Trấn Thành cũng tiết lộ bố mẹ Thảo Tiên đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp chống dịch Covid-19.

"Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) - những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona.

Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị, nhất là trong những lúc cần thiết như thế này”, Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

Thảo Tiên chụp ảnh cùng bố mẹ - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên.

Đại diện truyền thông của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên xác nhận đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp đặt máy áp lực âm áp dụng trong việc điều trị Covid-19 sau khi con gái là Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Đại diện truyền thông của gia đình doanh nhân khẳng định họ vẫn đang tiếp tục ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh nhưng con số cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi Tiên Nguyễn xuất viện.

Tiên Nguyễn - con gái vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên là bệnh nhân thứ 32 nhiễm virus corona tại Việt Nam.

Ngày 18/3, TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết, bệnh nhân thứ 32 tại Việt Nam sức khỏe đã ổn định, ăn uống bình thường, hết sốt, còn ho ít. Kết quả lấy mẫu ngày 16/3 đã âm tính lần 1.

Tiên Nguyễn sinh năm 1996, sống tại London, Anh, sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang ngày 21-23/2, từng gặp và chụp ảnh cùng "bệnh nhân 17". Sau đó, cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám và nêu rõ tiền sử gặp bệnh nhân nCoV, được bác sĩ cho điều trị tại nhà. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP.HCM, cách ly tuyệt đối trên đường di chuyển.

Khi mới vào viện, X-quang phổi của cô có tổn thương mô kẽ, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ.

Sau khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính lần 1, Tiên Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui và đồng thời kêu gọi mọi người chung tay chống dịch.

Theo Thời Đại

Link gốc : https://thoidai.com.vn/bo-me-thao-tien-quyen-gop-hon-6-ty-dong-ho-tro-phong-chong-covid-19-102732.html?fbclid=IwAR16X-ev5_4MrrM1SBqxZCjo3IEXNjxUfrwpGi3FyhQ42lZRtQDs4up6iRg

Tin Liên quan

Tags : doanh nhân tiền hỗ trợ quyên góp covid19

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất